Trang chủ > Cổ trang, Cung đình, Tình cảm, Đam mỹ > [Long phàn Nguyệt]Chương 14

[Long phàn Nguyệt]Chương 14

Tiếp tục quà mừng năm mới nào! ^^v

~*~

Chương 14. Xuất cung

(Tác giả: Nãi Chủy Ma Quỷ Ngư

Chuyển ngữ: QT

Biên tập: Gfeden/ Xuân Miên)

Khi Long Ngự Tường trở lại Ngọa Long Điện, Cổ Nguyệt đã tắm rửa xong nằm quay lưng về phía hắn ở mép trong giường.

Long Ngự Tường sờ sờ cái môi vẫn còn hơi sưng lách đến sau bình phong tắm rửa, khi cơ thể có chút lạnh được hơi nước ấm áp vây bọc, Long Ngự Tường không nhịn được nhắm hai mắt lại khoan khái thở một hơi.

Sau lưng được đắp lên một chiếc khăn, sau đó một lực đạo không nặng không nhẹ bèn xoa nắn lên.

Long Ngự Tường có chút khẽ giật mình, từ khi Cổ Nguyệt vào ở trong Ngọa Long Điện này, hắn đã phân phó toàn bộ cung nữ thái giám không được tự tiện đi vào, vậy thì chà lưng cho hắn nhất định là Cổ Nguyệt.

“Đừng nhúc nhích!”

Long Ngự Tường vừa định có động tác đã liền bị Cổ Nguyệt ấn gáy xuống, Cổ Nguyệt biết khuôn mình hiện tại nhất định rất đỏ, kỳ thực y cũng bối rối đến quẫn bách. Mặc dù ngủ cùng nhau lâu như vậy, nhưng đây là lần đầu tiên y nhìn rõ thân hình Long Ngự Tường.

Khác với trắng nõn của mình, làn da Long Ngự Tường là màu đồng, giữa lưng có một nốt ruồi đen, cơ bắp không quá nổi lên, nhưng cảm giác rất rắn chắc, mặt trên da không mịn như y tưởng tượng, nếu nhìn kỹ lại, sẽ phát hiện có ít sẹo nhỏ vụn vặt, hơi nhạt màu hơn da.

Long Ngự Tường không nghe lời y, mà bắt lấy tay y từ trên đầu kéo xuống bên hôi hôn khẽ, sau đó giữ tay y chuyển người qua, không ngờ lại nhìn thấy một gương mặt đỏ bừng, con mắt phượng dao động, nhất định không đối diện với hắn.

Cổ Nguyệt cúi thấp đầu, mái tóc dài màu đen từ hai bên má trượt xuống, che trên biểu cảm say lòng người của y.

Long Ngự Tường đưa tay bắt được một lọn tóc kéo nhẹ, Cổ Nguyệt cảm thấy đôi tay đó tựa hồ mang theo lửa, từ tóc đốt thẳng tới da, tiếp đến là mặt, theo cổ lập tức đốt hết toàn bộ cả người.

“Đêm nay, làm sao lại nhiệt tình như vậy?” Long Ngự Tường mắt mang ý cười, nhưng trong giọng nói lại thêm một phần cảnh giác, hắn cũng không tin Cổ Nguyệt sẽ thay đổi tính cách trong chớp mắt.

Cổ Nguyệt hít sâu một hơi, rốt cuộc ngẩng đầu lên nhìn thẳng vào hắn, nhưng khi chứng kiến môi hắn có hơi sưng đỏ lại nhịn không được mỉm cười, đấy là kết quả của việc trả thù không cam chịu của y, thì sao y lại không cảm thấy tâm tình tốt đẹp?

“Đáng cười lắm sao?” Long Ngự Tường giả vờ giận dữ hỏi, vươn tay đến kéo đầu y xuống, nhẹ nhàng cắn một cái lên bờ môi mỏng đang hé ra kia.

Cổ Nguyệt thét một tiếng kinh hãi, vội vàng giãy khỏi cánh tay hắn, mái tóc đen rũ lướt vào nước ướt hết phân nửa, khi đứng thẳng dậy làm thấm ướt chiếc áo lót mỏng manh của y, có một lọn còn dính vào cổ của y kéo dài tới trong y phục.

Ánh mắt Long Ngự Tường sít sao, ôm eo lưng y khiến y kề sát vào mép thùng, mái đầu ướt đẫm cọ xát ở bụng y, “Nguyệt, đừng câu dẫn trẫm.”

“Ta không có…” Thanh âm của Cổ Nguyệt rất nhỏ, mang theo chút chột dạ, hai tay đẩy bờ vai hắn, “Ngươi thả ta ra trước đã.”

Long Ngự Tường ôm chừng cọ đủ rồi, bèn buông Cổ Nguyệt ra ngồi đưa lưng về phía y, đưa khăn cho y, “Nguyệt, ngươi không cần như vậy, ngươi nên biết, mặc dù ngươi đưa ra loại yêu cầu nào trẫm cũng sẽ đều đáp ứng ngươi, ngoại trừ thả ngươi đi.”

Tay Cổ Nguyệt thoáng dừng, sau đó tiếp tục nhẹ nhàng xoa nắn, “Kể cả cho ta xuất cung sao?”

“Xuất cung?” Long Ngự Tường nhíu nhíu mày, “Sao lại đột nhiên muốn xuất cung?”

“Ta muốn đưa công chúa ra ngoài một chút, nàng đến đây cũng đã hơn một tháng rồi, mỗi ngày đều ở trong cung, khó tránh khỏi sẽ buồn chán.”

“Hừ!” Long Ngự Tường hừ lạnh, mang theo một tia bất mãn cùng ủy khuất, “Ngươi cho tới bây giờ chưa từng chiều lòng ta.” Vì cô công chúa ấy, y cư nhiên đến lấy lòng hắn!

“Nếu ngươi không đồng ý thì thôi.” Mặc dù đáp án đã được dự liệu trước, nhưng Cổ Nguyệt vẫn không nhịn được có chút cô đơn.

“Muốn đi thì đi đi! Nhưng trước khi trời tối nhớ rõ phải quay về. Ngày mai trẫm mời ngươi xem kịch.”

Cổ Nguyệt nhếch môi lên cười, khe khẽ nói lời cảm ơn, sau đó đặt chiếc khăn vào trong tay Long Ngự Tường, “Ngươi chậm rãi tắm đi! Ta mệt rồi.”

“Không phải chứ? Chẳng phải ngươi giúp trẫm tắm sao?” Long Ngự Tường bất mãn kêu rên, nào có thể như vậy? Đạt được mục đích liền dứt áo rời đi? Sớm biết vậy sẽ chờ y tắm cho mình xong rồi mới đáp ứng y.

Cổ Nguyệt không nói gì, chỉ là ngoảnh đầu cười, mang theo một tia nghịch ngợm và trêu chọc.

Long Ngự Tường thoáng ngây người, đây là lần đầu tiên Cổ Nguyệt cười với hắn như thế, không có lạnh lùng, không có hờ hững, không mang theo một tia dối trá. Mặc dù đấy là nụ cười khiêu khích sau khi thành công đùa bỡn hắn, nhưng vẫn khiến Long Ngự Tường lâng lâng, đương nhiên, bay bổng không chỉ là tâm tình tốt, còn có cả dục vọng vừa mới bị ghẹo lên.

Dù rằng Cổ Nguyệt nằm trong lòng hắn còn có thể không khống chế được mà run rẩy, còn có thể nhíu mày khổ sở, nhưng, chung quy có một ngày sẽ tốt lên, hắn sẽ làm cho Cổ Nguyệt quên đi đau đớn hắn đã từng cho ấy, chỉ ghi nhớ ôn nhu và tình yêu hắn trao tặng.

Long Ngự Tường đã nhận định như thế, hắn cũng tin tưởng trên đời này không có chuyện Long Ngự Tường hắn không làm được.

Ngày hôm sau lâm triều, Cổ Nguyệt đứng sau lưng Long Ngự Tường, mặc dù là bộ dáng mặt không biểu cảm như trước, nhưng Long Ngự Tường vẫn có thể cảm nhận được tâm tình của y rất rốt, đôi mắt lạnh lùng thường ngày hôm nay thêm chút hào quang hưng phấn, khiến cho Long Ngự Tường không kềm được lắc đầu than khẽ, phá lệ sớm kết thúc lâm triều.

Chờ bách quan đều đã lui ra ngoài rồi, Long Ngự Tường kéo Cổ Nguyệt đến trên long ỷ, ôm thắt lưng y lại hôn thoáng qua trán y, “Có thể xuất cung liền vui vẻ như vậy sao?”

Cổ Nguyệt không hề đáp lại, nhưng không thể phủ nhận y quả thực là tâm tình rất tốt, không chỉ bởi vì được xuất cung, mà còn là khoảng khắc tự do y vừa có được, không phải đứng trong lồng giam, có thể tự do bay lượn, mặc dù thời gian rất ngắn, nhưng vẫn khiến y chờ mong.

“Quay về sớm một chút, biết không?”

Cổ Nguyệt gật gật đầu, khom người thi lễ rồi lui xuống.

Long Ngự Tường phất tay ra phía sau, một đạo bóng đen liền bám theo Cổ Nguyệt rời đại điện.

Mồng hai đầu năm, mặc dù đã có rất nhiều cửa hàng mở tiệm làm ăn, nhưng do dính đến tuyết rơi ngày mồng một, trên đường vẫn là có hơi vắng vẻ.

Tuy rằng tâm tình không tồi, nhưng Cổ Nguyệt dù sao trời sinh tính lãnh đạm, chỉ là bên môi lộ ít ý cười chậm rãi dạo bước. Trái lại, Vân công chúa càng giống một chú chim nhỏ được sổ lồng, hai tay giang ra bay từ trước hàng quán này đến trước hàng quán khác.

“Hồ ca ca, nhanh lên nhanh lên, phía trước vây nhiều người lắm, chúng ta đi xem một chút đi!” Vân công chúa nhét món đồ chơi vừa mới mua cầm trong tay cho hai cung nữ phía sau, lôi kéo Cổ Nguyệt chạy về phía trước.

“Người chậm một chút, cẩn thận đường trơn.”

Cổ Nguyệt tùy ý nàng lôi kéo chen vào trong đám người, thì ra là một khách điếm mời đoàn hát múa sư tử ở trước cửa, nghe nói lão bản muốn cầu làm ăn khấm khá, đã chuẩn bị thẳng từ Tết âm lịch cho đến Tết Nguyên tiêu.

Vân công chúa lần đầu tiên thấy kiểu múa sư tử này, không kềm được hết hò lại reo, thậm chí muốn đưa tay ra sờ lên cái đầu  sư xinh đẹp đó, nhưng bị Cổ Nguyệt kéo lại.

Xem sử tử một lát rồi hai người chen ra khỏi đám người, tiếp tục dạo bên đường, khi đi ngang một cửa hàng điểm tâm trên đường, Cổ Nguyệt sợ Vân công chúa bị đói, bèn vào trong mua một hộp điểm tâm.

Sau đó thoáng nghĩ, Vân công chúa dù sao cũng là nữ hài, hẳn nên mua thứ gì đó tặng nàng, cuối cùng bèn quyết định đến hàng trang sức.

Chọn được một chiếc châu hoa tặng Vân công chúa cầm đi, rốt cuộc lại chọn thêm hai đôi khuyên tai cho hai cung nữ  ra theo bọn họ. Sau cùng tìm một tửu lâu định bụng giải quyết bữa trưa.

~*~

 1. Tử Hoa
  31/01/2011 lúc 4:36 chiều

  Nàng ui nàng ui~~ cho ta chương mới LPN đi mà đi mà quà Tết đi mà đi mà~~~ ;______;

 2. maeve_89
  21/01/2011 lúc 6:39 chiều

  Truyện rất hay.
  Nàng ơi cố lên nha. Chờ chương tiếp theo của nàng lắm huhu

 3. Tracy
  17/01/2011 lúc 8:26 chiều

  Thời buổi thiệt nhiễu nhương nha,có cả vụ in lậu nhự vậy nữa.Đúng là cướp ngày mà,bao nhiêu công sức lao động của người khác!Kiên quyết tẩy chay lũ đó,nhưng liệu rồi ta có còn dc đọc đam mỹ onl vầy nữa hok?Các b5an dịch giả sẽ có động thái gì đây?T.T
  Ta thích chương này wá nàng ơi!Cổ mỹ nhân câu dẫn Tường ca!Chuyển biến nhân vật làm ta thấy lòng vui phơi phới à nha!Dù rằng có ý đồ xin xỏ,nhưng àm thái độ như vậy là fan gơ như ta đủ điên cuồng rồi,càng lúc càng cảm thấy tình cảm 2 người như ngọn lửa dưới lớp bụi than,sẽ có ngày bùng cháy dữ dội.Yêu nàng vì đã giới thiệu đến mọi người một tác phẩm hay như vậy!Gần đây ta đi làm rồi,thời gian rất eo hẹp,ko có đọc đam mỹ được,riêng có bộ này là ta trông ngày trông đêm nàng ra chương mới á!Chúc nàng năm mới vui vẻ!

 4. mons
  17/01/2011 lúc 5:36 chiều

  Ớ O_O Trời đất ơi, có vụ in Đam Mĩ lên VNS bán nữa hả? Nó có điên ko?!
  Tình hình là ta muốn cảnh báo nàng nha, ta thấy bản dịch của nàng cũng chất lắm đó T_T Nàng với Vũ Vũ đều nằm trong top những editor VIP của ta, Vũ Vũ thì “lên thớt” rồi, ta ko mong lại tới nàng đâu ah~ 1 ngày nào đó thấy cái “Long Phàn Nguyệt” bị cái NXB (Mịa nó, NXB cái con…). Cẩn thận, cẩn thận, đọc cái bài post của nàng, suy nghĩ ta cũng y như nàng vậy đó. Hồi thấy cái tin đó, ta khóc luôn, thương Vũ Vũ quá chừng, tức muốn khóc! Cầu trời ah…

  Com cho chap này…
  Nè, nói thiệt i, có phải nàng đang trong thời kì “hồi xuân” hay ko mà tốt thế, nhân đức hấy gứm ah, ko set pass nữa ah~
  Thiệt là 1 chap pink, nhưng mờ ta là ta có cảm giác chap sau sẽ cóa gì đóa ko pink >.<
  Tường ca của ta (nhớ đấy, nhấn mạnh là "của ta") càng ngày càng mất hình tượng. Sao mừ từ bá đạo công, hắc cường công, từ dã thú quái dị có vấn đề về tâm lí anh í lại trở thành nhu công thế lày, ko những nhu công mà còn sợ vợ và "dại giai" nữa. NHƯNG MÀ TA VẪN IU, HEHEHEHEHE.1 Anh í chỉ đáng iu như thế với 1 mình Nguyệt Nhi thui ah~
  Còn Nguyệt Nhi… Ơ hay… Ko ngờ bạn nhỏ cũng "thỉ đoạn" như thế, bik mồi chài anh kia để xin xỏ, thật là… Bạn ko câu dẫn ngừi ta nhưng mừ cái hành động của bạn nó gọi là câu dẫn ah~ Mà sao bạn nhỏ cứ đối xử tốt với nữ nhi thế kia, càng làm con ngừi ta lún sâu thôi, mua quà cho công chúa nhỏ mà ko mua cho "chồng", ko sợ lại bị thèng kia nổi cơn ghen ah… Khờ quá ah!

  Câu cúi, vẫn là ta chờ đến mòn răng cả rồi nàng ạ T_T Cẩn thận nhá! Good luck! Giờ ta vik thư "tặng" cho cái NXB khỉ khô kia đây! Tham gia hem?!

  • 17/01/2011 lúc 8:37 chiều

   Ừm, do ta vẫn không biết chắc là NXB Đà Nẵng làm thiệt hay có kẻ mượn danh NXB Đà Nẵng, nên ta nghĩ là ta sẽ chỉ ở mức tuyên truyền kêu gọi thôi, với lại ta thấy chuyện này chỉ nên để giới hạn trong giới đọc đam mỹ, không nên khiến nó bị chú ý quá ‘.’

   Nàng, loạt không pass này là quà Tết của người ta mờ… :”>

 5. 17/01/2011 lúc 11:30 sáng

  oa,,, oa,,,,wà wà năm mới liên tục *chộp*chộp*
  thanks nàng nhìu nhìu
  *moa*moa

 6. Kheralua
  16/01/2011 lúc 4:48 chiều

  Nàng có biết vụ đam mỹ được in lậu khắp nơi chưa? Ta đau lòng quá! Không biết ngày mai mình có thể tiếp tục đọc được những bộ đam mỹ mà mình thích không nữa. Nhưng ta nghĩ cũng không bằng góc các nàng. Chỉ còn cách tẩy chay, không bao giờ ủng hộ những hành động ăn cắp trơ trẽn đó thôi.

  • 16/01/2011 lúc 9:16 chiều

   O_O

   Sau khi đọc comment này của nàng, ta đã lên hỏi anh google và câu trả lời thật là đáng sợ Ô_Ô! Vì ta chỉ mua sách trong các nhà sách lớn và của NXB Trẻ, Kim Đồng, Văn Học… nói chung là của những NXB tên tuổi thôi nên hoàn toàn không biết có tình trạng này.

   Haiz, vì lợi nhuận, có những người có thể làm tất cả kể cả chuyện thấp hèn nhất mà! /_\

   PS: Làm ta nhớ tới có một người đã từng in đam mỹ thành quyển rồi rao bán trên VNSharing (và đã bị xóa topic), nguyên nhân của việc ta phải đặt pass cho truyện ó_ò

   • OTT
    19/01/2011 lúc 8:56 sáng

    Cứ yên tâm đi 😉
    Chờ khi nào nàng done xong bộ này đã mới in chứ xD Không in khi đang on-going đâu :-“

 1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: