[1/2 Prince][Giới thiệu]Chương 1


Quyển 1 – Đệ nhất chương: Vương tử đản sinh (1)

(Vương tử ra đời)

(Tác giả: Yu Wo

Dịch: QT

Biên tập: Gfeden/Xuân Miên)

Công lịch 2100, game online phát triển mạnh mẽ, theo sau sự phát triển của khoa học kỹ thuật, khai phát công nghệ thực tế ảo, và phát minh ra máy chơi-game-trong-mơ, game online có độ thực từ 50% tăng lên đến 60%… 70% đến 80%. Thị trường hiện nay gần như bị chiếm lĩnh bởi hai game khủng có độ thực lên đến 85%, “Thế giới” và “Nhân sinh”, tỉ lệ người chơi rất cao đạt đến 80%, khi mới quen nhau thì câu hỏi đầu tiên chính là, “Mày chơi Thế giới hay Nhân sinh?” Thế nhưng, tình hình hiện nay có biến động, hãng khoa học công nghệ lớn nhất Tuấn Vũ, trải qua mười năm nghiên cứu, cuối cùng đã tung ra game mới nhất có độ thực lên đến 99% là “Đệ nhị sinh mệnh”, tin tức vừa ra, khiến cho đất bằng dậy sóng, toàn thế giới phập phồng trông đợi.

.

Trong game ONLINE “Thế giới”…

“Em trai, xem nè, đây là cái gì ~” Ta, Phong Tiểu Tiểu, giơ cao ma pháp trượng Trạm lam thần nữ trong tay, để trước mặt đứa em trai song sinh. Ha ha, này Trạm lam thần nữ ma pháp tấn công 102, kèm theo lực tấn công thuộc tính băng tăng 20%, chính xác là bảo vật của ma pháp sư, ta thật là tài giỏi giở ~~ hết một phen công phu mới xin xỏ được ông chồng.

“Trạm lam thần nữ? Chết tiệt, bà chị sướng rồi! Một cây không phải giá mười vạn kim tệ, chị làm sao có tiền?” Phong Vô Tình, cũng chính là em trai của ta ở đời thực, hai mắt phát quang nhìn chòng chọc vào Trạm lam thần nữ trong tay ta.

“Đương nhiên là chồng của chị tặng cho a.” Ta vênh vênh tự đắc đầy khoe khoang.

“Lại anh rể tặng, con gái đúng là sướng thật, trang bị cũng không cần chính mình vất vả sắm lấy, tự động đã có người dâng lên tận miệng.” Phong Vô Tình càu nhàu nói.

“Em nói gì!” Chân mày ta giật giật, một khối cầu trung cấp ma pháp – Băng chuy(1) liền hướng trên người em trai ta phóng tới.

Thân là một chiến sĩ, phòng ngự ma pháp của Phong Vô Tình đương nhiên không có gì đặc biệt, lượng máu, cũng chính là chỉ số HP giảm xuống còn chừng một nửa, mặc dù cảm giác đau trong game chỉ có 20% so với trong đời thực, khối băng chuy này đại khái so với bị dao đâm chắc đau không khác nhau lắm! (Chẳng phải rất đau sao…!?)

“Ui, đau quá, đừng có loạn lên như vậy được không?” Nhìn lượng máu của mình mất hết phân nửa, Phong Vô Tình đành phải cầm lấy bình máu trút mạnh. “Bát phụ(2)…”

“Cái gì…?” Dám chửi ta bát phụ, phải nói là, rành rành một chiến sĩ level 95, cư nhiên lại dám chửi ta một ma pháp sư level 115, điếc không sợ súng! Ta giận đến không phân biệt phía trước là ai, một phát ma pháp cao cấp bạo phong tuyết tựu thổi nó bay mất. Xong rồi ta mới nghĩ đến, hỏng bét, Vô Tình sẽ không bị sao chứ?

“Á…” Tiếng em trai ta kêu gào thảm thiết, hình như rất đau đớn… Xin lỗi a, chú em.

“Bà này bát phụ, cọp cái, bà chị chết bầm, bà muốn giết ta a!” Phong Vô Tình ngoắc ngoải nằm bò ra đất thở phì phò, may mắn vẫn còn sống, ta thở phào.

“Ai bảo em gọi chị bát phụ, với lại level và trang bị của em cũng thật là nát quá đi, một phát băng chuy với bão tuyết liền khiến cho em nằm bẹp, em còn có may mắn trở thành chiến sĩ đầu tiên bị ma pháp sư giết chết à.” Nhìn Vô Tình gần chết, ta nhịn không được lại cười nhạo nó vài câu.

Nằm bẹp trên đất, Phong Vô Tình dường như thẹn quá hóa giận, mà lạnh lùng nói với ta, “Ai như chị không biết trơ trẽn a, luôn vòi chồng phải trang bị vũ khí mạnh, tổ đội thì cũng trốn ở sau chót, level lại cũng luyện cho chị, chị mà level thấp trang bị tồi mới là kỳ lạ a!”

Ta thở đến mặt sắp đỏ hồng. “Chị… chị.” Có chút đáng trách…

Nhìn ta nói không nên lời, Phong Vô Tình lại càng giậu đổ bìm leo. Ta thực hoài nghi nó có phải em trai của ta không a? Nói như thế còn chưa xong, “Nói sao đi nữa, con gái các người a, chính là chỉ biết phải trang bị vũ khí mạnh, chuyên chọn một số năng lực trốn ở xa xa, hút cả kinh nghiệp lẫn chức nghiệp.”

Ta di di chân, “Hay là chúng ta chơi lại nhân vật a, xem ai luyện level nhanh hơn!”

Phong Vô Tình hừ vài tiếng. “Thôi đi, chơi lại cái gì, anh rể lại không giúp chị, lại không phải có một đống con trai muốn tặng chị trang bị?”

“Đó là họ muốn tặng, quan hệ gì tới chị!”

“Vậy chị không muốn lấy a, không tự mình luyện a!”

“Không lấy thì uổng mà…” Ta có chút áy náy.

“Hừ!” Phong Vô Tình lạnh lùng nhìn ta, ta phát hỏa, đang muốn lên tiếng phản biện thêm với nó thì im bặt.

Chỉ nhìn thấy BOSS Hỏa Hầu Vương nổi tiếng tốc độ từ phía sau em trai, bất thình lình lộ diện, dùng tốc độ nhanh như chớp, một cái tát hướng trên đầu em trai ta đi xuống (đúng là báo ứng…)

<Hệ thống nhắc nhở: Phong Vô Tình -135HP, Phong Vô Tình HP = 0, trạng thái: chết…>

… Ta ngẩn cả người, lõ mắt nhìn em trai biến thành một cột ánh sáng vọt lên trời bay đi (chết trong game đều sẽ biến thành cột sáng trắng bay về hồi sinh ở điểm hồi sinh). Trời ạ, em trai ta xong rồi, tiêu rồi, cái quy định biến thái của game Thế giới này là, bị quái vật đánh chết, level liền trở lại thành level 1, chưa kịp thương tiếc nó, ta trên đầu nhất thời xuất mồ hôi lạnh! Ta quên khuấy mất, BOSS kia vẫn còn ở trước mặt ta, hơn nữa ta hiện tại là một ma pháp sư không có chiến sĩ bị thịt nào che chở…

“Á…” Cho tới bây giờ ta chưa từng chết, lần đầu tiên bỏ mạng, nguyên lai khổ sở như thế… Ta vội vàng rút mũ chụp đầu, liền một trận đau đớn.

“Chị xong rồi?” Vừa nhấc đầu, đã thấy em trai ta một vẻ mặt không tin được nhìn ta. Nó từ trong phòng vọt qua đây, vốn là muốn mắng ta làm cho nó tiêu đời, bất quá hiện cũng là đang mắng ta, “Bà chị ngớ ngẩn a, thấy em chết, sao chị không dùng Hồi thành quyển trục(3) a?”

“Chị thấy em chết, liền ngây ngẩn cả người a!” Ta một bộ mặt oan ức mà nhìn nó, ta có biết đâu chỉ vừa ngẩng ra một chút thôi, cái tên hầu tử hầu tôn BOSS chết dẫm kia sẽ đem ta trong nháy mắt biết thành cột sáng trắng chứ. “Ngại quá, hại em rồi…”

“Quên đi, dù sao em cũng sẽ không chơi Thế giới nữa.”

“Gì? Em không chơi nữa? Vì cái gì?”

Em trai ta – vừa nhắc đến, nó chích xác tên là Phong Dương Danh, ta là Phong Lam – nó một bộ chịu không nổi nhìn ta. “Chị không biết Đệ nhị sinh mệnh mới ra sao?”

“Đệ nhị sinh mệnh?” Ta ngẩn ngơ nhìn nó.

Nét mặt em trai ta lập tức biến thành vẻ lườm nguýt kẻ ngu… “Đệ nhị sinh mệnh là game online mới nhất, độ thực đạt đến 99%, nghe nói có thể cảm nhận được gió thổi tới trên gương mặt, nghe tiếng côn trùng kêu ri ri tinh tế đến độ so với đời thực gần như là cảm giác giống hệt nhau.”

Ta nhíu mày. “Đây không phải là sẽ rất đau sao? Nếu như bị đánh…”

“A ~~ con gái các người đúng là đồ sợ đau, độ thực 99%, với đau một chút có cái gì quan hệ?” Cậu em chết bầm dùng ánh mắt khinh bỉ liếc ta một cái, mới thêm một câu. “Yên tâm đi, cảm giác đau chỉ có đến 30% thôi.”

Ta kêu lên một tiếng, lại nhịn không được nghĩ, hừ ~ ngươi vừa mới kêu đau đấy thôi, nếu độ thực nâng lên đến 99%, ta không tin ngươi còn dám nói đau một chút chẳng quan trọng, bất quá là ta vừa mới hại chết nó, giờ có tức cũng không dám ho một tiếng. “Em không chơi Thế giới nữa a!”

“Lạy chị, hiện giờ giới chơi Thế giới lẫn Nhân sinh đều đang chờ đợi Đệ nhị sinh mệnh phát hành, Đệ nhị sinh mệnh ra rồi, Thế giới và Nhân sinh sẽ bị hạ bệ chứ sao!”

“Chị đây cũng chơi nữa.” Độ thực 99% nghe rất là hấp dẫn người ta, dù sao cũng là luyện lại một lần nữa, vậy luyện ở Đệ nhị sinh mệnh cũng được.

“Lại muốn đi phát huy công lực ‘muốn được trang bị, giúp tăng level’ của chị nữa a.”

Ta giận à. “Phong.Dương.Danh, ta cảnh cáo ngươi, ta lần này tuyệt đối không cần người giúp, không cần người trang bị, ngươi không được có ý kiến nếu luyện thua ta.”

“Ta mới là không luyện thua ngươi.” Ánh mắt em trai cũng bắn tia chớp. Điện tích phóng ra giữa hai chị em ta trúng nhau nổ đì đùng.

.

Cầm đĩa game online trên tay, ta oán hận lẩm bẩm, gã em thối tha, ta tuyệt đối phải luyện thắng ngươi, tuyệt ~ phải để ngươi không cằn nhằn nữa. Ta vừa hận vừa đem đĩa nhét vào trong đầu đọc, thấy đồng hồ điểm chuông, ta đeo mũ chụp lên đầu, định tiến thẳng vào trong game, luyện công luyện đến tối tăm trời đất, nhưng ta lại quên khuấy mất một chuyện, để tranh thủ thời gian, ta luôn để đồng hồ chạy sớm năm phút…

Thế nào a? Một màn đen? Đúng lúc ta hết sức nghi vấn thì liền đó, trước mặt đột nhiên tỏa sáng rực, một siêu cấp đại mỹ nữ xuất hiện trước mắt ta. Hừ! Lại là mỹ nữ, thật là tức chết, bộ hãng game online không biết là phụ nữ cũng chơi game online sao? Sao không chuẩn bị một cực đại trai đẹp tạo phúc cho đồng bào phụ nữ đi chứ?

“Hoan nghênh đã đến với Đệ nhị sinh mệnh, quý khách. Bạn lần đầu tiên chơi game, xin đợi trong chốc lát, chúng tôi sẽ quét ngoại hình và sóng âm của bạn, sau này khi bạn đội mũ chụp là có thể trực tiếp online.”

Ta im lặng chờ đợi quá trình quét hoàn tất.

“Tốt lắm, giờ có thể bắt đầu sáng tạo nhân vật, trước khi tạo nhân vật, tôi xin nhắc nhở trước, bạn chỉ có một lần tạo nhân vật, sau khi tạo xong rồi, chủng tộc, tên, và bề ngoài của bạn đều không thể thay đổi.”

“Không thể thay đổi nhân vật sao?” Quy định nghiêm thế, có hay không khoa trương quá rồi?

“Vì để đảm bảo độ thực của Đệ nhị sinh mệnh, một người chỉ có duy nhất một tài khoản, chỉ có thể có một nhân vật, và không thể thay đổi.”

“Lỡ người ta chết thì làm sao?” Ta nghi lắm, chẳng lẽ sẽ không thể chơi tiếp được nữa…

“Nhân vật tử vong sẽ quay về điểm hồi sinh, hình phạt là mất đi một level.”

Thật là một quy định kỳ quái, ta hoang mang rồi.

“Xin hỏi bạn có muốn bắt đầu tạo nhân vật?”

“Ách, bắt đầu đi!”

“Xin hãy chọn chủng tộc.” Đại mỹ nữ NPC(4) nói xong, nguyên một mảng khung cảnh trống không đột nhiên xuất hiện, sổ ra hàng chục nhân vật sống động hiện trước mắt ta trong tư thế chuẩn bị, có nhân tộc, tinh linh tộc, hắc ám tinh linh tộc, ải nhân tộc, ma tộc, thần tộc, thú nhân tộc (lại phân thành lang tộc, dực nhân tộc, hổ báo một đống vân vân và vân vân…), yêu tộc (yêu tộc lại phân thành mười tộc, thụ yêu, hoa yêu vân vân…)(5). Ta nhìn đến hoa mắt loạn cả lên, trời ạ, giờ đang ở dạng nào? Sao lại nhiều chủng tộc rối loạn như thế?

Nhìn thấy nhãn thần ta hiện ra hình vòng xoáy, mỹ nữ NPC mới hảo tâm chỉ đạo ta: “Bạn vừa ý bộ tộc nào thì nên chọn trước, tôi sẽ giúp bạn giải thích tỉ mỉ, từ từ mà chọn, này chính là không thể thay đổi được a!”

Ta cảm kích liếc nhìn đại mỹ nữ, cảm thấy nàng dường như so với hồi nãy xinh đẹp hơn…

“Nhân tộc có đặc điểm gì?”

“Đặc điểm của nhân tộc chính là cân bằng, chẳng hạn như, thể chất của người thua kém người thú, nhanh nhẹn không bằng tinh linh, nhưng lại nhanh hơn người thú, thể chất khỏe hơn tinh linh.”

“Ách…” Đặc trưng so với các game khác không sai biệt lắm, ta bắt đầu phiền não rồi, chủng tộc chính là không thể thay đổi a. Ta nỗ lực suy nghĩ, chọn cái nào mới tốt đây? Ta đang nghĩ muốn làm một chiến sĩ, bị em trai ta kích thích… thằng em chết bằm, nói gì ta sợ đau chỉ biết trốn ở sau chót, ta lần này sẽ làm một chiến sĩ cho ngươi xem, chiến sĩ nghe nói là người hoặc người thú cũng tương đối ổn…

“Tôi có thể xem chính mình trong hình dạng người và người thú không?” Trông mặt bắt hình dong đúng là không tốt, nhưng mà thiên tính của phụ nữ là yêu cái đẹp đã cắm rễ ở trong tim ta rồi…

“Được phép.” Mỹ nữ nói xong, hai người liền hiện ra, thực rất rõ ràng, ta là nhân tộc coi được hơn, đang muốn nói ta muốn chọn nhân tộc thì sau đó, em trai chết bầm bất thình lình ở trong sóng não của ta hiện lên. “Coi như xong, chơi lại có ích gì, anh rể không phải sẽ giúp chị, lại không phải có một đống con trai muốn cấp trang bị cho chị …” Đáng hận, nếu ta lại mỹ miều xinh đẹp xuất hiện ở trước mắt nó, nó nhất định không tin là ta tự mình luyện, nghĩ đến đây, ta, ta xúc động, thốt ra. “Có thể hay không biến tôi nam tính một chút?”

“Bạn muốn trở thành đàn ông?” Mỹ nữ ngẩn người, tận tình khuyên bảo ta. “Bạn nên hiểu rõ a, bề ngoài là không thể khác nhau được.”

Ta có điểm lưỡng lự rồi…

“Hơn nữa con gái luyện công tương đối tốt hơn a, có người cung cấp lại có người yêu thương.”

Nghe nói, ta nổi giận ~~~ “Tôi bất chấp.”

“Vậy bạn chờ một chút, tôi đi gặp mặt thảo luận thử xem.” Mỹ nữ đột nhiên liền như thế ngừng, động cũng không động.

Nguyên lai là GM(6), trang bị máy móc cứng ngắc như vậy, làm ta cứ tưởng là NPC chứ!

Qua một hồi, mỹ nữ lại chuyển động, sắc mặt do dự. “Vốn là không để thay đổi giới tính, nhưng bởi vì bạn là người đầu tiên đăng kí chơi, chiếu theo quyết định biện pháp khích lệ của chúng tôi, bạn có thể đưa ra một nguyện vọng… Vừa qua thảo luận, dù sao bạn cũng là trường hợp đặc biệt, cũng không ảnh hưởng đến trò chơi, cho nên sẽ đáp ứng cho bạn.” Nói xong, phần trên của ta trước mắt biến thành một nam nhân xinh đẹp tuấn nhã, khéo, đẹp lắm a… Xem ra ta làm nam so với nữ còn thiên phú hơn nhiều…

“Quý khách có thể quyết định đẹp hơn hay xấu đi 30%.”

Kia mà cũng nói nha, đương nhiên phải… “Đẹp hơn 30%.”

Vừa nói xong, một tuyệt đại mỹ nam tử xuất hiện ở trước mặt ta. Này là ta sao? Trời ạ, nam hình quá tốt… Ta cư nhiên lại nhìn chính mình mà chảy nước miếng, là nhân tộc mà đã đẹp trai như thế, vậy… “Tôi muốn xem mình là một tinh linh.”

Một đôi tai nhọn của tinh linh xuất hiện ở trước mắt ta, kia dáng người thon thả cao ráo kết hợp với vẻ tuấn mỹ tinh tế trên khuôn mặt và gò má đầy đặn… “Đẹp trai quá đi a…” Mỹ nữ GM và ta đồng thời phát ra cảm thán…

“Bạn có muốn thử chuyển đổi giới tính không a? Nếu bạn đi chuyển đổi giới tính, tôi sẽ làm bạn gái của bạn liền.” Mỹ nữ GM nhịn không được nói với ta.

Ta phải nói cái gì đây…

“Được rồi, liền như thế quyết định xong, chọn tinh linh tộc đi!” Câu này không phải là ta nói, là mỹ nữ GM kia nói đó.

“Này…” Ta ngơ ngẩn nói. “Nhưng mà tôi muốn làm chiến binh đa…”

“Ai cha ~ Được rồi, bạn xem bạn đẹp trai như thế, không làm tinh linh là phí của trời, mặc kệ, bạn nhất định phải là tinh linh.” Mỹ nữ GM cư nhiên lại làm nũng với ta… Nhưng, ta lại ngắm nam “ta” trước mắt, quá đẹp, xong đời rồi, ta có thể vào trong game, chuyện duy nhất làm là ngắm gương không a?

“Quyết định như vậy đi, kiểu tóc và chiều cao của bạn có muốn thay đổi không a?” Này này này, cô không phải là GM hả? Lại có thể thay ta quyết định hết trơn luôn.

“Cô xem tóc vàng được không a?”… Ta bó tay.

Qua hai tiếng xì xà xì xầm, hai người chúng ta cuối cùng đã quyết định xong… ngoại hình, mỹ nữ GM còn dám tô điểm lên đến 40%, ta bắt đầu hoài nghi nàng có thật là GM không đây? Ta nhìn siêu mĩ tinh linh có mái tóc ngắn bạch kim kia, ta coi bộ ở trong game, nhìn tới nhìn lui ta hết 200%, nhìn nhìn, con mắt ta lại biến thành hai trái tim, trời ạ, này có tính là tự luyến không a?

“Tốt lắm, quá hoàn mỹ.” Tiểu Long Nữ hài lòng nói, Tiểu Long Nữ chính là tên của mỹ nữ GM… Nàng còn nói ta khi rảnh rỗi nhất định phải PM cho nàng…

“Làm ơn… chúng ta tiến đến bước sau nhanh đi… tạo nhân vật mà tạo tới hai giờ cũng chưa tạo xong, tôi thấy tôi đúng là chưa từng có trong lịch sử luôn.”

“Vậy… Bạn muốn đặt tên gì? Cảnh cáo bạn không được đặt tên nghe xấu hoắc nha!”

………. Lại còn cảnh cáo ta, ta không nói được luôn, hỏng rồi, ta chơi game online thường dùng tên Phong Tiểu Tiểu, giờ xem ra không thể dùng được nữa. “Gọi là Bạch Mã Hoàng Tử luôn đi.”

Tiểu Long Nữ trừng mắt. “Quá tầm thường, quên đi quên đi.”

“Không thì cô giúp tôi đặt.” Ta đảo cặp mắt trắng dã, giờ đang là nhân vật của ai hả?

“Vậy được rồi, bỏ Bạch Mã, gọi là Vương Tử thôi! OK, đặt tốt lắm.”

Nhìn chữ “Vương Tử” bay bay trên đầu nam “ta”, ta… lại nói hết nổi.

“Bạn muốn ra đời ở đại lục nào a? Có Đông Tây Nam Bắc Trung năm đại lục.” Tiểu Long Nữ mỉm cười nói với ta.

“Tùy…”

“Tốt lắm, vậy bạn có thể ra đời rồi.” Nàng ta nói xong, nam “ta” bất thình lình bay tới trước mắt ta, kết hợp làm một thể với ta, ta cảm giác mình đột nhiên rơi xuống… “Này, chờ chút a, chỉ số của tôi còn chưa cài đặt xong mà?” Ta hét lớn.

“Bạn nhất định là chưa đọc qua trang web chính thức rồi, đó là cài đặt ngẫu nhiên, còn nữa a, anh chàng đẹp trai nhớ kỹ nhất định phải PM cho tôi nha, PM thì tôi sẽ thưởng cho!”

Ta ngất…

Cuối cùng cũng ra đời rồi, ta thở một hơi, lại tức tốc nhớ tới, chuyện cấp bách nhất bây giờ, gương, gương đâu? Ta muốn nhìn xem mình có thật đẹp trai như vậy không…

“Anh chàng đẹp trai, thực đẹp quá đi!” Ta nghe nói liền nhìn lại, chỉ thấy một cô gái hai mắt biến thành hình trái tim, đang hướng phía ta nhắm tới, ta theo phản xạ nhìn xung quanh hai bên trái phải, đâu đâu? Trai đẹp đâu? Ta cũng phải nghía xem. Đúng lúc ta đang dõi nhìn hai bên thì sau đó, đột nhiên phát hiện có người nắm lấy tay ta, ai mà vô phép thế a? Không biết là không được tùy tiện nắm tay con gái sao? Ta mắt lộ hung quang nhìn vào cái kẻ không biết sống chết đó, a, là một cô gái khả ái, hiểu lầm rồi, ta còn tưởng là sắc lang chứ!

“Cái đó, em mới chơi game này, anh có thể hướng dẫn em được không?” Cô gái khả ái hai mắt tha thiết chăm chăm nhìn ta.

“Tôi cũng lần đầu tiên chơi mà, chỉ sợ không giúp được cô rồi.” Game không phải là mới bắt đầu hai giờ thôi sao, ai hướng dẫn cô được a, cô gái này kỹ thuật đeo bám không đủ thuần thục rồi, giờ phải biết chuyện cần làm là ngay lập tức luyện công, phải có một ông chồng tốt, diện mạo là quan trọng nhất, chờ cấp cho thiết bị, và làm nũng phải là vô địch, oa ha ha ha… (Phong Vô Tình: Tin ta đi, đàn ông trên đời này tránh xa chị ta ra một chút, không thì sẽ bị bả gặm sạch đó, còn không chừa cả xương đâu…)

“Em cũng muốn luyện chung.” Cô gái đáng thương nói với ta như vậy.

“Em cũng muốn luyện cùng.”

“Em cũng ~~”

Tình, tình hình gì đây? Ta thấy một đống phụ nữ mắt lộ hung quang, giống như sói đói đang nhìn tảng thịt bò mà nhìn ta, cuối cùng cũng hiểu được tâm tình của thịt bò rồi, bình tĩnh, bình tĩnh! Ta biết mình mà, phụ nữ là phải thận trọng, tuyệt ~~ đối không được giống như sói đói vậy, tùy tiện sà vào một tảng thịt bò. (Chuyện cho tới bây giờ, không cần phải tìm gương nữa, ta biết ta chắc chắn là rất đẹp trai mà.) Ta hít sâu một hơi, nhắc nhở chính mình, ta bây giờ đang mang dáng vẻ đàn ông, (Phong Vô Tình: Chị là chuyển…) phải có dáng vẻ của đàn ông, bất quá ta hoàn toàn không biết đàn ông bị một đống phụ nữ nhìn như tảng thịt bò thì sau đó, sẽ có phản ứng gì đây?

Lúc này, ta nhớ ra tên ta – Vương Tử, nếu tên đã gọi là Vương Tử, ta nhất định phải có phong độ thân sĩ, nếu không sẽ chỉ làm nhục cái tên với tướng mạo này của ta thôi, ta dùng ngữ khí dịu dàng nhất của mình nói. “Các quý tiểu thư, thật ngại quá, tôi chỉ mới chơi game thôi, tôi định trước tiên thanh toán mấy con sử lai mô(7) cấp thấp nhất để…”

“Trời ạ, đẹp trai quá đi ~~~” Tiếng thét chói tai đâu đó vang lên, bất thình lình có một cô gái hành động, hướng tới tảng thịt bò của cô ta. Không! Là vọt tới chỗ ta, giở công phu đeo dính, trời của ta ạ, lập tức có một chục cô nhảy vọt tới. Đàn ông thì phải phản ứng sao đây! Ta không biết, nhưng mà… ta muốn chạy. “Cứu mạng a ~~~” Ta chạy a!

Mười phút sau, ta trốn trong một tiệm tạp hóa phô nho nhỏ, kinh khủng vạn phần lén nhìn ra bên ngoài, vài nhân vật nữ mới xuất hiện trong cái thôn nho nhỏ đầy người đang tìm ta. Sao mà nhiều con gái vậy nè? Vừa mới chạy vòng quanh thôn thì sau đó, ta biết ngay, xem ra đây là thôn dành cho lính mới tinh linh, dành cho người chọn tinh linh tập họp, con gái chiếm đại đa số.

“Xin hỏi quý khách có yêu cầu gì?” Tiếng nói đột ngột từ sau lưng ta vang lên.

Ta quay đầu nhìn, trời ạ, là nữ, ta sợ đến nằm sấp lên vách tường, nhưng người phụ nữ trước mắt này chỉ tò mò nhìn ta, không tỏ vẻ say đắm… Theo như ta quan sát, mười người nữ thì hết mười người bị ta thu hút rồi, cho nên người trước mặt này tuyệt đối phải là… NPC. Ta hắng giọng, chớ sợ chớ sợ, nhìn trái nhìn phải, lúc này mới phát hiện đây là nhà tài dược phô, khó trách không có ai hết, mà giờ hình như là không có ai mua khởi dược thủy(8) thì phải? Ai, đã bắt đầu hơn ba tiếng rồi, ta còn chưa luyện được level nào hết, lát nữa offline nhất định sẽ bị em ta chế nhạo mất, tức chết ta, luyện level thôi, nhưng trước tiên phải tìm xem luyện level chỗ nào đã. “Tiểu thư, xin hỏi cô có biết luyện level ở đâu mới tốt không?”

Tiểu thư NPC nghe một cái, không phải khách hàng, sắc mặt liền không vui, tỏ vẻ phiền phức mà nói. “Ra khỏi cổng Tinh linh thôn thì có sử lai mô với lục sắc địa tinh có thể chiến đấu, level của ngài cũng đánh được rồi đó.”

Thấy cô ta lộ vẻ mặt kiểu “Đừng làm phiền tui”, ta có một loại xúc động muốn quay đầu bước đi, nhưng ngẫm lại… vẫn không muốn tùy tiện ra khỏi cửa tiệm này dễ dàng như vậy, ta phát huy thật tốt công lực mặt dày, cố gắng tươi cười: “Vậy xin hỏi, cô có biết cách gọi danh sách hệ thống không?” Ta muốn xem xem đặc tính của mình thế nào đây.

“Gọi hệ thống là xong, đơn giản vậy cũng không biết.”

Ngươi đồ NPC chết bầm, ta thầm mắng cha mẹ cô ta (thết kế sư chương trình?), nhưng ngoài mặt vẫn tiếp tục cười. “Thật là cám ơn cô.”

“Hệ thống.” Vừa hô xong, trên con mắt trái của ta liền xuất hiện dãy tư liệu cơ bản.

Họ tên: Vương Tử

Giới tính: Nam…

Đẳng cấp: 1

Chủng tộc: Tinh linh

Chức nghiệp: 0

Thanh vọng: 0

Sinh mệnh lực: 60

Ma lực: 20

Đặc tính cơ bản:

Sức mạnh: 10 (… Tinh linh sức mạnh 10? Xem ra cả ông trời cũng muốn ta làm chiến sĩ luôn rồi, lại còn bạo lực nữa chứ)

Thể chất: 6

Nhanh nhẹn: 9

Trí lực: 6

Nghị lực: 4

Ngộ tính: 5

Mị lực: 10 (… Mị lực của ta cũng cao thật, có liên quan gì tới diện mạo không đây? Ta thắc mắc.)

Vận may: không xem được

Năng lực: không

Ta hắng giọng, cao nhất trong các đặc tính cơ bản là 10, thoạt nhìn thì đặc tính của ta cũng không tệ, có tiềm năng làm chiến sĩ.

Ta mở cái túi, thông thường lính mới đều sẽ có trang bị của lính mới, quả nhiên không tồi, một khố tăng lực phòng ngự lên 2 cộng thêm một áo khoác tăng lực phòng ngự lên 1, còn có một thanh tiểu đao lực công kích 1… Thiệt đúng là tiểu đao mà, độ dài lưỡi không hơn 15cm.

“Này, nếu ngài không mua gì thì đi ra ngoài đi, đừng đứng đây ngáng đường chớ.” Hứ, đồ NPC khiếm nhã!

Ta nhịn xuống trong bụng một đống bà nương, hừ! Phụ nữ tốt không thèm đấu với NPC, ta giữ nguyên phong độ thục nữ của ta, ối! Là phong độ thân sĩ, khóe miệng nhếch lên ba mươi độ, dịu dịu dàng dàng nói: “Thật là cám ơn cô đã chỉ cho tôi.”

[Hệ thống nhắc nhở, Vương tử học được kỹ năng – Mặt Dày.]

… Ta té, đây là kỹ năng quái gì chứ? Ta vội xem phân tích. [Mặt Dày: Cấp 1, mị lực +5%] Ta choáng… Thây kệ, trước tiên phải đi luyện level, không thì sẽ bị em trai ta cười chết luôn. Ta lén trườn theo đường biên thôn mà đi, không dám đi cửa lớn, bắt buộc phải leo hàng rào, hàng rào của thôn lính mới thấp tới gần như không có, vọt tới sườn núi ở ngoài thôn, sử lai mô, ta tới đây ~~

Nhìn thấy một đống chi chít sử lai mô, cũng may tụi nó không có chủ động công kích, chứ nếu không cả một lũ xông lên, ta chắc chắn sẽ bị dọa chết, nhìn tiểu đao trong tay, ta mới phát hiện, ta hình như chưa có điểm kinh nghiệm tấn công vật lý, ta nhẹ tay nhẹ chân vòng ra phía sau một sử lai mô, cầm tiểu đao hung hăng đâm phập xuống nó…

[Công kích thành công, Sử lai mô HP – 5]

Oa ~~ Công kích thành công rồi, trời ạ, ta thiệt là cảm động a, ta thiệt là lợi hại, xem ra ta đúng là có tiềm năng làm chiến sĩ mà, ta mơ mộng, ta khoác một chiếc áo choàng màu trắng bay bay theo gió, tay cầm một thanh thánh kiếm màu trắng, một cước đạp nát bấy thằng em dưới chân ta, oa ha ha ha… Đau quá! Ta bất thình lình thấy tay giống như bị cắn một cái! [Sử lai mô công kích Vương Tử thành công, Vương Tử HP – 3]

Ta đau tới nước mắt tuôn xối xả, nhấc tay lên liền thấy… Trời ạ, nhiều nước miếng quá a, gớm quá, ngươi đồ XX sử lai mô, cắn ta coi như xong đi, lại dám trên cánh tay thục nữ mà chảy nước miếng, ta, ta nổi giận a, bất chấp thanh đao trên tay ta, ta nhấc chân lên, ta đạp! Ta đạp! Ta đạp đạp đạp! “Ai cho ngươi chảy nhớt hả, dám chảy nhớt trên tay ta hả, ngươi không muốn sống, không muốn nhảy nữa hả!” Vừa đạp ta vừa oán hận chửi.

[Công kích thành công, Sử lai mô HP – 3]

[Công kích thành công, Sử lai mô HP – 3]

[Công kích thành công, Sử lai mô HP – 3]

[Công kích thành công, Sử lai mô HP – 3]

[Một cước trí mạng thành công, Sử lai mô HP – 10]

[Sử lai mô chết, Vương Tử thu được kinh nghiệm 10/20, Vương tử học được kỹ năng, Phật Sơn Vô Ảnh Thối(9)…]

Cơn giận của ta chưa tiêu, không thèm xem kỹ năng mới, nhìn khắp núi đều là sử lai mô, ta lạnh lùng cười tà, nắm chặt tiểu đao trong tay ta, sử lai mô chết bầm, để ta dạy dỗ các ngươi, ngay cả mẹ ta còn phải thán phục dưới công phu thái rau của ta nữa kìa. Sử lai mô? Oa ha ha, các người trong mắt ta đã không còn là quái vật nữa rồi, chỉ là một đống nấm lùn thôi.

Ta xắt

Ta xắt

Ta xắt ~~~

[Công kích thành công… Công kích thành công… Công kích thành công]

[Vương Tử đạt level 2… 3… 4… 5…]

[Vương Tử học được kỹ năng – Chém (Không phải xắt sao?… Xắt là động lực làm vợ chứ một chút cũng không phải là chém đâu nha!), Vương Tử học được kỹ năng – Liên kích (Đạp liên tục? Ách, chắc tại tốc độ đạp “rau” của ta nhanh quá đây mà!)]

“Oa ha ha, các ngươi biết sợ rồi sao! Xem các ngươi còn dám nhỏ nước miếng ta nữa không.” Ta vừa truy sát sử lai mô vừa rống.

[Vương tử học được kỹ năng – Dọa nạt…]

Phù phù, mệt quá, cuối cùng đạp cũng thấy hơi mỏi, ta đặt mông ngồi xuống, nhìn quang cảnh sườn núi trống lốc không có một nửa cái bóng của sử lai mô, có chút giật mình, ta hình như hơi… có huynh hướng bạo lực a! Quên đi, dù sao ta đang là đàn ông mà. (Phong Vô Tình: Là đồ đồng bóng!) Lúc này, quay đầu lại, ta cuối cùng cũng phát hiện ra đống chiến lợi phẩm, vội vàng gom nhặt, nói giỡn, cái này là đống tiền khả ái đó nha! Ta xem xem, mặc dù có nhiều phế vật, nhưng với một lính mới như ta cũng đủ rồi, ta đổi tiểu khảm đao lực công kích 3, mang lương hài lực phòng ngự 1, hộ cổ tay lực công kích tăng 5%, đội mũ nồi lực phòng ngự 1, đổi tất dài lực phòng ngự 3 (kiểu tinh linh ăn mặc thế này, xin hãy xem tinh linh tay cầm cung trong Lord of the Rings(10)), đeo hai chiếc nhẫn tăng lực phòng ngự ma pháp lên 1, còn lại hơn một trăm đồng tệ, nghe nói đồ ăn tệ nhất ở đây là màn thầu, một cái cũng phải năm đồng tệ, sử lai mô thiệt là bần cùng a. (Một thủy tinh tệ = mười kim tệ = một trăm ngân tệ = một ngàn đồng tệ, tóm lại cứ nhân lên cho mười, tác giả lười lắm…)

Chảy mồ hôi, gió thổi qua, ta phát hiện ta bắt đầu thích cảm giác làm chiến sĩ rồi đó, cảm giác rất là thoải mái a, ta giờ mới phát hiện ra độ thực 99% cũng thật là hay ho, kể cả đám mây chiều bay xa xa cũng đẹp như vậy, nhưng mà ta cũng phát hiện khuyết điểm của độ thực 99%… đói bụng quá a, ta gọi hệ thống đưa ra hai cái màn thầu bắt đầu gặm, vừa gặm vừa nghĩ, không biết sử lai mô có ăn được không…

Ta khởi động hệ thống, muốn nhìn nỗ lực của mình cho ra kết quả gì.

Họ tên: Vương Tử

Giới tính: Nam…

Đẳng cấp: 8

Chủng tộc: Tinh linh

Chức nghiệp: 0

Thanh vọng: 0

Sinh mệnh lực: 140

Ma lực: 45

Đặc tính cơ bản: 21 điểm

Sức mạnh: 10

Thể chất: 6

Nhanh nhẹn: 9

Trí lực: 6

Nghị lực: 4

Ngộ tính: 5

Mị lực: 10

Vận may: không xem được

Năng lực:

+ Mặt Dày cấp 1: tăng mị lực 5%

+ Phật Sơn Vô Ảnh Thối cấp 1: khi dùng kĩ năng chân, có 10% xác suất là sử dụng được, lực công kích tăng gấp 3 (không tăng lực công kích của vũ khí)

+ Chém cấp 3: khi sử dụng chém, lực công kích tăng 10%

+ Dọa nạt cấp 1: hạ thấp 3% phòng ngự của địch thủ

Ta cân nhắc một chút, đem 21 điểm số cài đặt xong, liền biến thành thế này…

Họ tên: Vương Tử

Giới tính: Nam…

Đẳng cấp: 8

Chủng tộc: Tinh linh

Chức nghiệp: 0

Thanh vọng: 0

Sinh mệnh lực: 180

Ma lực: 45

Đặc tính cơ bản:

Sức mạnh: 20

Thể chất: 10

Nhanh nhẹn: 16

Trí lực: 6

Nghị lực: 4

Ngộ tính: 5

Mị lực: 10

Vận may: không xem được

Ha ha a, ta muốn làm một chiến sĩ tinh linh có sức mạnh và nhanh nhẹn, mặc dù ta đã hạ quyết tâm, không sợ đau đớn, nhưng nếu có thể không bị đánh thì tốt nhất là đừng có bị đánh. Còn 2 level nữa là có thể chuyển đổi nghề nghiệp rồi, ta liền đi xem có xuất hiện thêm con sử lai mô nào không, bên miệng ta nhếch một nụ cười nhạt…

Không lâu sau, ha ha, level 10 rồi! Cuối cùng cũng đã có thể chuyển nghề rồi, trong bụng thiệt là sung sướng nói không nên lời, nguyên lai dựa vào nỗ lực của mình mà chuyển nghề mới đúng là đáng quý mà, không tệ không tệ, đã có khởi đầu tốt, cái ngày ta hoàn toàn đánh bại thằng em sắp tới rồi. Vừa ngâm nga, ta vừa tiến vào cổng lớn của Tinh linh thôn, định tìm vài người tư vấn hỏi cách thức chuyển nghề, lúc này mới phát hiện ta vừa phạm phải một sai lầm nghiêm trọng… Ta lại dám trực tiếp đi thẳng vào cổng lớn của thôn, trời ạ, nhìn gần chục cái đầu sói đói, ta lần nữa lại được trải nghiệm tâm tình của tảng thịt bò…

(Còn tiếp)

===

(1) Băng chuy: gậy băng

(2) Bát phụ: tương tự bà la sát 😀

(3) Hồi thành quyển trục: sách triệu hồi, loại sách cuốn thành một cuộn của hồi xưa

(4) NPC: Non-Player Character – nhân vật ảo

(5) Nhân tộc: tộc người;

Tinh linh, hắc ám tinh linh: elf, night-elf (mấy bạn hay chơi game rành nhất ^^);

Ải nhân: người lùn;

Thú nhân: người thú;

Lang tộc: tộc sói;

Dực nhân: người có cánh;

Thụ yêu: yêu tinh cây;

Hoa yêu: yêu tinh hoa

(6) GM: Game Master: người trông nom, quản lý game

(7) Sử lai mô: quái vật bùn, nhớt

(8) Khởi dược thủy: bình máu

(9) Phật Sơn Vô Ảnh Thối: Chân phật không ảnh

(10) Chính là anh Legolas đấy ạ :”>, tình yêu một thời của ta

Hơ hơ, dài quớ, dịch cả chục ngày mà mới được 1/2 chương @_@, mọi người xem tạm, ta sẽ cố gắng…

 1. 25/01/2013 lúc 5:19 chiều

  aaa, sao mình ko thấy link down đâu cả vậy bạn,cho mình xin bản raw và QT đc ko

 2. Xuân Vũ
  28/11/2010 lúc 8:24 chiều

  cái này hình như có manga thì phải ‘ ‘~
  nội dung y chang manga 1/2 prince luôn
  hóa ra nó có nguyên tác truyện chữ xD~

  • 28/11/2010 lúc 10:42 chiều

   Trên blogtruyen.com có bản dịch truyện tranh ra tiếng Việt luôn rồi đó ^^

 3. ruby_moon3004
  04/10/2010 lúc 10:37 sáng

  Bạn ơi cho mình xin bản QT được ko, bạn nói bản QT dưới văn án mà mình ko thấy (-.-!!!). Cho mình nha, thanks bạn nhìu. Nếu siêng thì mình sẽ edit bộ nỳ lun^_^

  • 07/10/2010 lúc 9:00 chiều

   Dưới văn án trong trang Giới thiệu đó mà (._.)

   • ruby_moon3004
    10/10/2010 lúc 3:27 chiều

    bữa giờ mới vô lạy đây sorry nhá^_^, Vậy tớ edit bộ này nha *chớp chớp*.

    • 10/10/2010 lúc 3:33 chiều

     Eh, bạn muốn làm thì cứ làm thôi =D

     Nhưng mình góp ý là bộ này đọc QT rất khó hiểu, muốn hiểu hết + hiểu đúng thì tốt nhất là nên dùng bản raw rồi đọc trên chương trình QT ấy, không thì cũng nên tham khảo bản dịch tiếng Anh một chút ^^

 4. jaeyu
  01/08/2010 lúc 9:27 chiều

  sao cái này đọc lướt qua giống cái manhua 1/2 prince vậy

  • 05/08/2010 lúc 2:24 sáng

   manhua là phóng tác từ truyện này mà ‘_’

 5. HayeTabilop
  22/07/2010 lúc 1:21 chiều

  tình yêu có bản QT không send cho ta với, tình hình là mình cực kì ghiền cái manhua này, nhưng tiến độ scan… T____T
  >>> đổi qua đọc truyện :”>

  • 22/07/2010 lúc 1:45 chiều

   Ta có dẫn link down QT ở dưới văn án ấy ^^

 6. cat
  01/03/2010 lúc 1:45 sáng

  hic hic, sao mới chương 1 mà truyện này đứng im vậy bạn Gfeden yêu dấu, hic hic.

  • 01/03/2010 lúc 11:00 sáng

   Tại mình đuối +_+, 1 chương tiếng Trung dài 12 trang lun XP, hụ hụ

 7. 22/02/2010 lúc 1:59 chiều

  ôi, lần đầu được đọc một danmei đổi giới vui thế này a xD
  mà cái này là trong game nên có tính không nhỉ 😕
  hay lại từ game biến thành người thật ấy =__=

  ai ỳa, ghét bạn đệ của bạn Phong Lam a
  ai nói con gái chơi game chỉ biết núp sau lưng người khác rồi đợi người tặng đồ a
  chơi nghiêm túc có khi hơn hẳn các vị anh hùng hào kiệt nam nhân à *mỉm chi*
  không đỡ nổi bạn GM xD, làm GM mà ham trai thế này là không được rồi a
  bạo loạn à

  nhìn cái chương một bạn dịch cũng choáng thiệt @__@
  dài hơn hẳn so với Đại Giá Quý Phi với cái Xuyên Qua

  mình cũng muốn chơi trò thế này a
  nhiều nhân vật hơn thế giới hoàn mỹ a xD
  ước sao có game này ngoài đời a :”>

  • 22/02/2010 lúc 3:39 chiều

   Ấy, truyện này không phải là đam mỹ a, nó chỉ là đam mỹ trá hình thôi còn được xếp vô dạng truyện dành cho thiếu nữ đó nha XD
   Nói chung truyện này khúc đầu khá hài và thú vị, coi như để đổi mới trong một rừng đam mỹ lan tràn như hiện nay vậy ^_^

  • 24/02/2010 lúc 8:18 sáng

   woa~ cung thu vi day chu
   xD

   xem ban Phong Lam choi the nao day a
   xem co bao nhieu ban noi mau dai trai theo ban Phong Lam day

   ma cung co nhieu thang giai lap nv nu*~ di du may thang giai ngu ma
   dau chi rieng may nu*~

   *sr, ko bat Unikey dc* Dx

 8. fam
  21/02/2010 lúc 6:49 sáng

  a’, cai’ nay’ to doc manhua rui, thi’ch me^ lun a’
  to’ nghi~ ban. muon dich. nhanh chut’ thi’ nen^ doc wa truyen , tu’ ngu’~ game rat nhiu’ ma’
  Co gang nha ^^

  • 21/02/2010 lúc 7:42 sáng

   Mình không gặp vấn đề về từ ngữ game (mình cũng là một cây game đây), mình gặp vấn đề với cái độ dài khủng bố của mỗi chương thôi à TT^TT

 9. Wen
  19/02/2010 lúc 5:00 chiều

  =)) Tớ lần đầu đi com cho bất kì trang đam mỹ nào. Mọi lần lười chỉ đọc chùa thôi, nhưng lần này ko kìm chế nổi. Trời ạh, nếu có cái game như thế tớ cũng muốn chơi. Ôi anh đẹp giai 😡 Chết cười với bạn GM, mình mà là bạn chắc mình cũng thế, ko chống nổi sức hấp dẫn của giai đẹp. Đọc đến câu “Bạn có muốn thử chuyển đổi giới tính không a? Nếu bạn đi chuyển đổi giới tính, tôi sẽ làm bạn gái của bạn liền.” => =)) Chết mất =)) Bạn cũng muốn ngắm giai đẹp tự kỉ =))

 1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: