Chương 36


Đệ tam thập lục chương: Thọ yến

(Tiệc mừng thọ)

Tác giả: 奶嘴魔鬼鱼

Dịch: QT

Biên tập: Gfeden/Xuân Miên)

Màn đêm bắt đầu buông xuống, nơi nơi trong hoàng cung đều được thắp đèn, khác với vẻ lạnh lẽo trước kia, hoàng cung hôm nay đặc biệt náo nhiệt, cửa trước thỉnh thoảng lại có một cỗ kiệu tiến vào, các đại thần cùng gia quyến dưới sự hướng dẫn của cung nữ tiến về phía ngự hoa viên, hôm nay là thọ thần(1) của Thái hậu, trong ngự hoa viên đang mở tiệc chiêu đãi văn võ bá quan, người người vui mừng.

Long Ngự Thiên ngồi trong ngự thư phòng, tay nâng một quyển sách, nhưng rất rõ ràng, tâm tư hắn chẳng hề đặt trên đó, bởi hai mắt nhìn chăm chăm xuyên qua quyển sách, không biết đang nghĩ gì.

“Hoàng thượng, đã đến lúc rồi, người nên thay y phục đi.”

“Ừm?” Ngẩng đầu nhìn sắc trời, đã tuyền một màu đen, “Thay y phục đi!” Long Ngự Thiên đứng dậy đi đến Ngọa Long điện, bất chợt lại dừng cước bộ, quay đầu hướng Phục Thọ phân phó nói: “Ngươi đem long bào của trẫm đến đây, trẫm muốn thay y phục trong này.”

“Tuân mệnh” Thay phục y trong ngự thư phòng? Hoàng thượng chẳng lẽ trở nên lười biếng rồi, ngay cả vài bước đường cũng không muốn đi? Mặc dù trong lòng có nghi vấn, Phúc Thọ vẫn vâng lời quay về lấy y phục.

Sau khi thay y phục, Long Ngự Thiên đến Phương Minh điện đón Thái hậu, ra ngự hoa viên hiện giờ. Ngự hoa viên vốn huyên náo thoắt cái đã lặng đi, mọi người quỳ xuống hô to: “Ngô hoàng vạn tuế vạn vạn tuế, Thái hậu thiên tuế thiên thiên tuế!”

“Các khanh bình thân, hôm nay là thọ thần của bổn cung, không cần câu nệ những lễ tiết này, mọi người vào chỗ đi!” Thái hậu phất tay, tiên phong ngồi xuống ghế chủ tọa, Hoàng đế và Khiêm Vương phân ra ngồi hai bên trái phải, bên phải Hoàng đế lần lượt là Quỳnh Ngọc Công chúa, Thục phi, Tố phi và mấy vị công chúa, còn bên cạnh Khiêm Vương thì một chỗ cũng chưa có nữ nhân nào tính ngồi qua.

Sau khi Thái hậu vào chỗ rồi, mọi người cũng nhao nhao đứng lên, bàn đặt gần Thái hậu là của sứ giả các quốc gia, sau đó trái phải chính là võ quan do Tần Thừa tướng dẫn đầu.

Thái hậu nâng chén rượu lên, mọi người cùng nâng uống chén rượu thứ nhất, mở màn yến hội được bắt đầu như vậy, âm nhạc vang lên, nhóm vũ nữ lắc lắc dáng người mềm mại đáng yêu xuất hiện trước mắt mọi người, trong ngự hoa viên cảnh tượng ca múa thanh bình, nhưng mà, có mấy người chân mày không dãn, tâm sự nặng nề hoàn toàn không cảm nhận được hết khung cảnh náo nhiệt này.

Long Ngự Thiên quan sát văn võ bá quan bên dưới, không thấy thân ảnh hắn muốn nhìn thấy kia, mặc dù đã tự mình hạ chỉ muốn y ở nhà hảo hảo nghỉ ngơi không cần đến dự thọ yến, nhưng không thấy được bóng dáng đó, trong lòng vẫn không nén nổi có chút cô đơn.

Khiêm Vương hoàn toàn không đếm xỉa đến những nữ tử liên tục xum xoe quanh người hắn, khóe mắt ném đến thân ảnh màu đen nọ ở dưới đài nói muốn một mình uống giải sầu, đáng ghét! Khi đến Kí Thành không phải đã đáp ứng bổn vương đổi lại màu trắng rồi sao?

“Cổ đại nhân, chúng ta muốn mời rượu Thái hậu, Cổ đại nhân có cùng đi không?”

Cổ Nguyệt một mình uống rượu giải sầu từ giữa chén rượu ngẩng đầu lên, nguyên lai là Nhâm Tướng quân ngồi cùng bàn và mấy vị phó soái, nhìn chiếc bàn đặt phía trước, nếu có thể, Cổ Nguyệt thật sự rất muốn không phải đến gần chỗ đó, Cổ Nguyệt đành nâng chén rượu, cùng mấy vị đại nhân tiến lên mời rượu.

“Cổ Nguyệt.” Thái hậu đặt chén rượu xuống, gọi Cổ Nguyệt chuẩn bị rời đi.

“Có thần.”

“Nếu bổn cung nhớ không lầm, ngươi hình như cùng tuổi với Hoàng thượng?”

Cổ Nguyệt hơi sững người, không biết Thái hậu hỏi có ý gì, nhưng vẫn rất cung kính đáp: “Thưa phải.”

Mà Khiêm Vương ở bên cạnh Thái hậu, sắc mặt lại đột nhiên trầm xuống, tay cầm chén rượu chặt thêm vài phần, suy nghĩ trong lòng rất không hay.

“Ngươi lớn lên trong cung từ nhỏ, mặc dù không phải là hoàng tử, nhưng bổn cung sớm đã không đối đãi với ngươi như người ngoài, ngươi cũng đã đến tuổi  kết hôn rồi, có ý trung nhân chưa?” Thái hậu một bộ dáng điệu mẹ hiền, khiến cho Cổ Nguyệt càng không hiểu tại sao Thái hậu từ trước đến nay chưa hề chú ý đến hắn lại bất thình lình hỏi như vậy.

Cổ Nguyệt cúi đầu, cả người bị hai con mắt của Khiêm Vương ngắm chặt mà không ngừng run rẩy, Hoàng thượng cũng ở một bên chờ câu trả lời của hắn, “Hồi Thái hậu, có…” Vốn định đáp là chưa, nhưng không hiểu sao, ra tới miệng lại thành có.

“A? Ha ha, là thiên kim nhà ai a?” Thái hậu cười tươi như hoa, đưa mắt đảo qua mấy vị công chúa đang thất vọng.

Khiêm Vương cũng cười, nhưng cười cực kỳ lạnh lẽo, hay lắm, hắn dám đáp có! Vậy để bổn vương nghe xem nữ tử trong lòng ngươi là ai đi!

“Trẫm như thế nào lại chưa từng nghe ngươi nhắc qua?” Long Ngự Thiên tạm gác suy nghĩ về tỷ đệ kia, rất hứng thú hỏi han.

Đầu Cổ nguyệt cúi xuống thấp hơn, đối diện với ánh mắt nhiệt tình đó khiến hắn muốn chạy trốn, mà tâm những nữ tử bên cạnh hắn lại bị hắn làm cho ẩn ẩn đau, “Cổ Nguyệt hiện tại chưa nghĩ tới chuyện thành gia thất, cho nên vẫn chưa muốn nói.”

“Như vậy sao được? Cô nương ta chờ không được đâu! Hay là Cổ Nguyệt yêu thích nhân gia, rồi lại ngại mở miệng?” Thái hậu trêu đùa, nhìn nhìn lại mấy vị công chúa hỏi: “Hay là mấy vị công chúa đang ngồi kia?”

“Thái hậu nói oan Cổ Nguyệt rồi, Cổ Nguyệt sao có thể xứng với mấy vị công chúa.”

“Thật không? Nhưng bổn cung thấy mấy vị công chúa trong lòng đều rất ngưỡng mộ ngươi.” Nói đến dung mạo của Cổ Nguyệt thì quả thực rất dễ khiến cho nữ tử ái mộ hắn, hơn nữa tính tình điềm tĩnh, cũng khó trách mấy vị công chúa lại vừa ý hắn.

“Mẫu hậu…” Mấy vị công chúa thẹn thùng gọi một tiếng, ánh mắt lại không kềm nổi liếc về phía Cổ Nguyệt, hy vọng có thể từ trong miệng hắn nghe được tên mình.

Cổ Nguyệt bối rối, xem ra hắn hôm nay thế nào cũng không thể không khai ra một nữ tử, mà tên nữ tử này… Ngọc Hoàn sao? Rồi lại không thể, nàng chỉ là một cung nữ nhỏ nhoi, e rằng sau này mấy vị công chúa sẽ cho nàng nếm đủ tận cùng đau khổ, mình với Lan phi cũng không đủ sức che chở nàng mãi, “Hồi Thái hậu,” ánh mắt trăn trở lướt qua mấy vị công chúa, cuối cùng dừng lại trên người an phận nhất, “Là trưởng công chúa.”

Trưởng công chúa cùng tuổi với hắn, với Khiêm Vương đều là do Thái hậu sinh ra, trước kia từng đính hôn với Trạng Nguyên đầu khóa, nhưng chưa kịp thành thân, Trạng Nguyên kia lại gặp phải cường đạo mà chết trên đường hồi hương, trưởng công chúa coi trọng lễ tiết liền lập lời thề không hạ giá, vì vị hôn phu mà thủ tiết, nếu chọn nàng, có lẽ sẽ bị cự tuyệt! Mấy vị công chúa cũng không dám gây sự với nàng, mà Khiêm Vương có âm hiểm hơn nữa, cũng sẽ không xuống tay với muội muội ruột của mình.

“Dục Nhi, con nói sao?” Thái hậu cũng hết sức mừng rỡ, chung quy có người làm người mẹ nào lại không thương con gái mình? Thấy nàng vì một kẻ đã chết chưa kịp thành thân mà ở góa, lẽ nào không cảm thấy xót thương?

Trưởng công chúa đứng dậy hành lễ với Thái hậu, “Toàn bộ mọi thứ tùy mẫu hậu định đoạt.”

Thật là ngoài ý muốn của mọi người, Khiêm Vương vốn thở phào nhẹ nhõm nháy mắt đã đưa cái nhìn chăm chú lên người trưởng công chúa, mà trưởng công chúa cũng tặng lại hắn một ánh mắt mờ mịt khó đoán.

“Ý tứ của Hoàng nhi ra sao?” Thái hậu hỏi Long Ngự Thiên đang sửng sốt ở bên cạnh.

Long Ngự Thiên nhìn thoáng qua Cổ Nguyệt, trong lòng kinh ngạc, hắn không cho rằng Cổ Nguyệt và trưởng công chúa từng có lúc gặp nhau, “Nguyệt, ngươi thật sự yêu trưởng công chúa sao? Trẫm cũng không muốn giao muội muội của mình cho ngươi để chịu lạnh nhạt.”

Cổ nguyệt hiện tại đã lâm vào thế cưỡi trên lưng cọp, vốn tưởng rằng sẽ bị cự tuyệt, không ngờ trưởng công chúa lại đồng ý, Cổ Nguyệt trong lòng cười khổ, “Phải.”

“Ha ha, hôm nay thực đúng là chuyện hỉ liên tục a!” Thái hậu thoải mái cười to, phất tay khiến các chúng thần yên tĩnh lại, “Hôm nay là thọ thần của bổn cung, khiến cho bổn cung thâm cảm vui vẻ, nhân cơ hội có tất cả mọi người, bổn cung muốn tuyên bố vài chuyện hỉ, để mọi người chung vui cùng bổn cung.”

Thái hậu dắt tay Thục phi và nữ tử nọ bên cạnh Khiêm Vương, để các nàng đứng bên cạnh mình, “Vị này hẳn là mọi người đều biết? Thục phi nương nương, hiện đã có thai hai tháng, không lâu sẽ sinh hạ hoàng tử cho Thánh Long quốc chúng ta. Mà vị này chính là công chúa Hách Cẩm Hoàng triều, không lâu nữa sẽ gả cho Khiêm Vương, trở thành con dâu của bổn cung, chứng tỏ Thánh Long quốc và Hách Cẩm Hoàng triều chung sống hòa bình, cùng xây dựng hòa bình.”

Mọi người đều quỳ gối, hô to: “Chúc mừng Hoàng thượng, chúc mừng Thái hậu, chúc mừng Khiêm Vương.”

“Ngoài ra,” Thái hậu lại cầm tay trưởng công chúa và Cổ Nguyệt kéo đến bên cạnh, “Bổn cung vừa ban hôn cho trưởng công chúa và Cổ đại nhân, ngày thành hôn định là nửa tháng sau, cùng ngày thành hôn của Khiêm Vương.”

Cùng ngày thành hôn? Cổ Nguyệt phút chốc ngẩng đầu, vừa vặn bắp gặp ánh mắt lạnh như băng của Khiêm Vương, và vị nữ tử e thẹn sắp trở thành Vương phi của hắn, Cổ Nguyệt không chịu nổi cố gắng đứng thẳng lưng, trên mặt cũng nở một nụ cười, “Thần tạ quá hậu ái của Hoàng thượng và Thái hậu, ngày sau nhất định hảo hảo đối đãi trưởng công chúa.”

“Xoảng!” Chén rượu trong tay Khiêm Vương theo tiếng vỡ nát, “Mẫu hậu, nhi thần chợt cảm thấy không khỏe, xin rời tiệc trước, mong mẫu hậu thứ tội.” Bỏ lại câu nói này, Khiêm Vương cũng không để mắt đến biểu tình đầy sửng sốt của mọi người, quay lưng rời đi, mà trưởng công chúa nhìn bóng lưng hắn, trong mắt hiện lên một tia tinh quang.

Khiêm Vương rời đi chỉ là sự kiện nho nhỏ, rất nhanh, mọi người liền ngây ngất trong mỷ tửu giai hào, oanh thanh diễm vũ(2), chỉ là có người cùng bàn với Thái hậu này, trầm mặc nhìn cảnh tượng hòa thuận vui vẻ đó, cá nhân trong lòng vô vàn tâm tư.

Thọ yến cho đến tận khuya mới tàn tiệc, mà mọi người còn chưa lấy lại tinh thần từ trong cơn vui mừng cũng không chú ý đến, người bên cạnh đó, cứ như vậy đã lén lút biến mất trong hoàng cung to lớn này…

Huyên náo tan rồi, hoàng cung lại khôi phục sự yên tĩnh khi xưa, Long Ngự Thiên sau khi tắm rửa sơ qua đã một mình đến Nghi Lan viện, không kinh động bất cứ ai, đến bên giường người đang ngon giấc đã hoàn toàn chiếm lấy tâm hắn, cởi áo, đắp chăn.

Lí Tĩnh Lam sớm đã ngủ say cảm thấy bên người có động, chậm rãi mở đôi mắt nặng nề, chưa kịp thấy rõ gì, eo lưng liền bị một cánh tay ôm chặt, cùng lúc, bên tai truyền đến hơi thở ấm áp, cùng thanh âm quen thuộc kia: “Tĩnh, vì trẫm sinh một hoàng tử đi!”

===

(1) Thọ thần: sinh nhật, nhưng với Thái hậu thì không thể dùng từ ‘sinh nhật’ được 😛

(2) Mĩ tửu giai hào, oanh thanh diễm vũ: rượu ngon, cao lương mỹ vị, tiếng hát thánh thót, điệu múa diễm lệ

Câu nói để đời của anh Thiên là đây XD.

Từ đây đến hết tuần sau rất có thể sẽ không có chap mới nào, vì mình đang tiến hành làm đồ án, sẽ bận cả tuần (tử nạn cả tuần), mong mọi người thông cảm ;_;

 1. 07/11/2014 lúc 12:00 chiều

  ái cha gì mà: “Tĩnh, vì trẫm sinh một hoàng tử đi!” thế này có mà bạn Tĩnh nhảy nhổm lên ý,khổ rồi đây

 2. Kelly
  23/04/2011 lúc 3:29 chiều

  Ko biết lần nay Tĩnh làm sao mà thoát thân đây x__x

 3. Rika Aki
  24/07/2010 lúc 5:21 chiều

  Trong này thích couple KV-CN hơn :”>… Ghen rồi kìa, mà tự anh cũng sắp đi thành thân với nàng khác rồi còn gì…

 4. Gwen
  26/05/2010 lúc 5:38 chiều

  Trời, sao kỳ vậy nè? Tự dưng lại đi cưới trưởng công chúa????

 5. 30/04/2010 lúc 7:00 chiều

  ế .. ai nhắc tới từ “lầy” quen thế ? Rồi đồ án bênh viên ếh… dân nội thất àh … [ sorry ngoài rìa, mà gặp hàng xóm cùng khoa khác ngành nên ham hố ko kìm đc 😀 ]

 6. kami
  10/03/2010 lúc 3:11 chiều

  Đồ án gì thế? Cố gắng ko bị lầy nhe, hehe. Thank bạn đã dịch.

  • 10/03/2010 lúc 5:02 chiều

   Đồ án bệnh viện +_+, làm xong mình nghi là mình vô bệnh viện nằm luôn quá >.<

   *Nghĩ nghĩ*… sao bạn biết từ 'lầy' nhỉ? 😉

 7. lonelylovely
  10/03/2010 lúc 2:26 chiều

  hic chap sau là lộ hết rồi bắt đầu từ giã ngoạt ngào nhẹ nhàng mà rơi vào vòng xoáy điên cuồng rồi T_T
  ss ơi sao lúc anh Cổ Nguyệt trả lời Thái hậu để anh ý nói có 1 tiếng ”Phải” vậy
  em thấy ”Dạ” thì nghe có phép tắc hơn

  • 10/03/2010 lúc 5:03 chiều

   À, đúng là ‘Phải’ thì hơi thiếu lễ phép, nhưng là ‘Dạ’ thì thân mật quá, dùng ‘Thưa phải’ vậy ^^

 8. 08/03/2010 lúc 3:29 sáng

  Haizzz…..
  Đã đến lúc bão bùng sóng gió rồi ;A;…
  Thank bạn đã dịch ;A;…

 9. dikhunglong
  07/03/2010 lúc 7:53 sáng

  Bạn cố làm báo cáo xong đi nha.rất nhìu người đang mong chờ đó.chúc mã đáo thành công

 10. cat
  07/03/2010 lúc 3:02 sáng

  hic hic, má quơi, lần này em Tĩnh tiêu rồi, chơi ngay chiêu hẻm cho ai biết, lẻn ngay vào nằm cạnh nàng thế này thì tiêu rồi, hẻm biết chừng lại phát hiện ẻm là nam tử nhở, ôi mong chap sau quá Gfeden ơi.

  Trong chương 35″như thế nào lại nói ngất liền ngất đi?Nhưng nôn ra nhiều máu như vậy!” theo ý mình nên chuyển thành: “như thế nào lại liền ngất đi. Lại nông ra nhiều máu như vậy” ^^

 11. iuhiuhiufhdsh
  07/03/2010 lúc 2:40 sáng

  đọc truyện này:
  *ngẫm nghĩ*
  *tự hỏi chính minh*
  Ngọc Hoàn có phải là yêu Lí Tĩnh Lam ko nhỉ???

 12. alice
  06/03/2010 lúc 4:52 chiều

  haiz…=.=

  Đời ko có đẹp thế đâu.
  Truyện này vấn đề nam-nam ko được thoải mái dễ dàng như mấy truyện khác đâu. Làm gì có chuyện phát hiện thân phận Tĩnh là trai thì có thể chấp nhận dễ dàng như thế được.

  Vì lúc ấy vấn đề ko hẳn vì Tĩnh là trai, mà là tội lừa dối vua, anh Thiên sẽ cảm thấy đau đớn và khó chịu khi biết mình bị lừa dối. Cái đoạn mở đầu truyện cũng đã spoil một đoạn rồi còn gì, anh Tĩnh bị kết tội thì cóTT

  Nhưng nếu biết bị lừa dối và biết Tĩnh là trai mà trong lòng vẫn nhớ nhung điên cuồng, vẫn ko thể quên được Tĩnh thì tớ thấy như thế mới chứng tỏ anh Thiên yêu anh Tĩnh đến mức nào, chứ dễ dàng chấp nhận thì thật sự là vô lý.

 13. ank
  06/03/2010 lúc 4:29 chiều

  *chấm chấm nước mắt*
  em Tĩnh bị bắt rồi , sung sướng quá đi
  Sao anh Thiên gọi em là Tĩnh , k lẽ phát hiện ra điều gì rồi sao 😐
  hay là anh yêu em Tĩnh rồi , h lại lấy Lan phi làm thế thân
  Nếu êm lành anh Thiên biết được Lan Phi cũng chính là em Tĩnh thì làm gì có đoạn anh đòi jiết cả nhà em như trong văn án
  tò mò đến chết đi được T_______T

  tớ thấy để nguyên văn mĩ tửu giai hào, oanh thanh diễm vũ hay hơn mà =((
  tại đang mạch cao lương mỹ vị tiếng Hán bị chêm thêm tiếng hát thánh thót, điệu múa tuyệt đẹp ,nghe nó cứ ngang ngang

  Bạn làm đồ án chắc là đang học năm 3 ĐH ?

  • 06/03/2010 lúc 4:59 chiều

   Anh Thiên đã gọi em là Tĩnh từ mấy chap trước rồi ^^
   Chỗ câu đó để mình suy nghĩ lại, sợ để tiếng Hán mọi người đọc lại không hiểu ~.~, đúng là thấy nó ngang ngang thật…
   Chính xác thì mình đang học năm 4 ^^

   • ank
    07/03/2010 lúc 11:25 sáng

    á , thế phải gọi là tỷ rồi :”>
    em mới năm 3
    ủng hộ tỷ làm tốt đồ án , bảo vệ xong lại dịch tiếp XD
    fighting ^^

 14. rei sakurai
  06/03/2010 lúc 4:18 chiều

  MIÊN nhi , được nửa đường rồi kìa, các hạ thật là phi thường chăm chỉ a ~

  ta thật không biết tĩnh nhi sẽ bị đau đớn cỡ nào nữa . yêu một người thật là khổ a

  từ trước tới giờ ta thật là hận thù chuyện con cái trong ya và cả dammei nữa , hầu như bạn thụ nào cũng vì nó mà vật vã một thời gian hết ,

 15. 06/03/2010 lúc 4:10 chiều

  Anh Thiên ơi cố lên! Sắp bóc mẽ được bạn Tĩnh rồi!!! =))

 16. duysan
  06/03/2010 lúc 4:08 chiều

  Hồi nào đến giờ đọc chùa, mà tới đây thì không thể không reply ^^

  Chuyện Thiên – Tĩnh thì khỏi bàn ràu, cơ mà tớ ấn tượng với Khiêm vương và Cổ Nguyệt… Hờ hờ, rõ ràng là anh Khiêm đã iu em Nguyệt ràu còn gì… Nó giống như… nói thể nào nhỉ… vì yêu nên cố ý làm tổn thương ý, đọc mà xót quá cơ…

 17. 06/03/2010 lúc 3:42 chiều

  “Tĩnh , vì trẫm sinh 1 hoàng tử đi ”

  * cởi cởi *

  ” A ! Nam nhân sao ?! *

  * ngẫm nghĩ *

  ” Hóa ra 2 ng` là 1 . Không thẹn ta đã yêu ”

  * Ôm ôm *

  abcxyz…..

  LOL~

  Nghe XM nói Hoàng thượng sắp biết mà cái ‘ sắp ‘ này thật quá ư là …

  Dù sao mong ch sau sẽ có biến XD~

  * mih cũng ác thật mog nhà e gặp họa sát thân LOL~ *

  Thaks

 18. dikhunglong
  06/03/2010 lúc 3:35 chiều

  Không biết tp sau như thế nào nhỉ.Miệng nói là ko mong Tĩnh bị lộ là nói xạo đó.Mong tĩnh lộ ra sớm sớm.để hoàng đế ca ca ko bị khổ mà Tĩnh cũng vậy.

 19. Kashin
  06/03/2010 lúc 3:25 chiều

  Há há. Kết anh Hoàng thượng ghê

  Gì mà ” Tĩnh, vì trẫm sinh một hoàng nhi đi” chứ?? Nghe tình không chịu được.

  Không biết chap sau Tĩnh có bị lộ thân phận không nhỉ? Mong là việc Tĩnh bại lộ thân phận nam giả nữ nhi sớm bại lộ. Lúc đó có lẽ mọi chuyện sẽ đỡ phức tạp hơn, bóng đen trong lòng 2 người cũng sớm được xua đi.

  Thank Gfeden nhìu nha

 20. tazan
  06/03/2010 lúc 3:13 chiều

  Khờ khờ, Chơi chiêu này thì là sao Tĩnh đỡ nổi nhở?!! Không biết chap sau là lộ tẩy chưa nhỉ? Thật tình, không hiểu sao mình rất mong bạn Tĩnh bị lộ… Khà khà… ta là ta ác!!!
  Chưa hết, chap này quả rất hả dạ: cái bạn Tường đó đã bị mẹ với em gái mình chơi cho một vố đau điếng. =)) Ta là ta vui quá.

  Bạn cứ yên tâm, tuần sau e rằng không phải chỉ một mình bạn ”tử nạn cả tuần” đâu. :)) Không có bạn up chap mới thì mình coi như cũng ” tử nạn” òi. =)).

  Thôi, chúc bạn thuận buồm xuôi gió nhen.

 21. dong ho cat
  06/03/2010 lúc 3:00 chiều

  temmmmmmmm! tớ có đc con tem! ko bỏ công mình đi ra đi vào, lượn qua lượn lại cả ngày. Hoàng thượng mò vào tận giường như thế, ko biết bạn Tĩnh sẽ đối phó thế nào? Ko bít có lộ ko nhỉ?
  tớ thì tớ rất mong bạn Tĩnh bị lộ đấy

  Rồi lại còn truyện của anh Tường và anh Nguyệt nữa chứ, mà trưởng công chúa ko biết có dụng ý gì đây ta?

  truyện càng lúc càng gay cấn rùi, chờ chap tiếp theo của bạn. Thank bạn đã edit bộ này nhé!

 1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: