Chương 1


Đền cho ngày 05 này không có chương mới a, tranh thủ edit tặng mọi người ^^. Chúc các bạn vui vẻ!

==========

Đệ nhất chương: Tiền nam hữu

(Bạn trai trước)

(Tác giả: 若风云主

Dịch: QT

Biên tập: Gfeden/Xuân Miên)

Trong một nhà hàng, một nữ nhân đang ngồi vẻ mặt rõ không kiên nhẫn. Khuôn mặt xinh đẹp đã bị vặn vẹo…

Nữ nhân kia chính là ta, Tiêu Nặc! Ta năm nay hai mươi hai tuổi, là một đầu bếp điểm tâm kiểu Trung Quốc. Mà ta, đã yêu bạn tốt của ta, Lưu Tình. Nàng đúng là một kẻ hồn nhiên hoạt bát đáng yêu, là một nữ nhân.

Chính là người xem người, xe gặp xe đúng cái loại nữ nhân này. Có thể bảo ta không thương sao được? Hôm nay nàng hẹn ta ra đây, vốn nên vui vẻ chứ. Thế nhưng nàng lại nói…

Giới thiệu bạn trai của nàng cho bạn tốt là ta biết. Ta khóc không ra nước mắt a ~~

Quên đi, ai bảo ta nhát gan, không dám bày tỏ, đành cam chịu số phận chứ sao. Cánh cửa phòng ăn bị mở bung. A! Lưu Tình tới…

Ta hướng về phía Lưu Tình vẫy vẫy tay, nàng nhìn thấy ta, cũng cười rồi. Oa ~ Thật đáng yêu! Chờ một chút!!! Cái gã đàn ông ấy tại sao lại đứng ở bên cạnh Lưu Tình chứ!? Còn nắm tay nữa!?

Lưu Tình đi về phía ta, vui vẻ chỉ gã đàn ông ấy: “Tiểu Nặc! Người này chính là bạn trai của tôi…”

Gã ấy nhìn ta trên mặt tràn đầy kinh ngạc, không cần kinh ngạc như vậy, ta cũng đang rất kinh ngạc đây. Vì cái gì, bạn trai cũ đã từng phản bội ta hiện tại lại là bạn trai của bạn ta!?

Hắn thu hồi kinh ngạc nắm tay đưa về phía ta, cười nói: “Rất hân hạnh được biết cô, chắc hẳn cô chính là người bạn tốt mà Tiểu Tình đã nói đúng không?”

Ta xem hắn liếc mắt một cái, muốn giết người!! Ta thật sự rất muốn ngay lập tức liền hiện tại giết chết gã đàn ông này, hắn phản bội ta làm cho ta phải trải qua bi thảm. Bây giờ còn giả bộ không biết ta?

Tốt lắm, ngươi không biết ta. Ta, Tiêu Nặc cũng không biết ngươi!!

“Rất hân hạnh được biết anh. Còn nữa, tôi không thích tiếp xúc với đàn ông, sẽ làm tôi cảm thấy ghê tởm.” Ta cười nói. Chứng kiến nụ cười của hắn tức khắc biến mất, ta liền cảm thấy hài lòng.

“A! Em quên nói cho anh biết, Tiểu Nặc không thích tiếp xúc với đàn ông…”, Lưu Tình giúp gã đàn ông này giải vây, phá lệ cười vui vẻ. Cái gì với cái gì đây? Cô ở trước mặt ta cũng chưa từng cười nói vui vẻ như vậy…

Trong lòng chua chát…

“Tiểu Tình, cô đừng để bị lừa a! Đàn ông không tin được a ~”

“Tà sẽ không gạt em đâu, đúng không? Tà?”, Lưu Tình cùng gã đàn ông đáng chết đó ngồi xuống. Mà gã đó còn muốn ngồi đối diện với ta nữa!! Ngày của ta…

“Ừ…”, Lãnh Tà đáp.

“Hừ, Tiểu Tình cô cũng đừng bị lời ngon tiếng ngọt của đàn ông lừa, bọn họ dùng chiêu này tốt nhất đó!”, ta hảo tâm nhắc nhở Lưu Tình. Khi đó, ta cũng bị gã đàn ông tên là Lãnh Tà này dùng lời đường mật khiến cho ba má là ai cũng không biết luôn!!

“Tiểu Nặc! Cô đừng nói Tà như vậy!!”, Lưu Tình tức giận mắng ta. Tốt lắm, hảo tâm của ta bị cô giày xéo như vậy, ta còn có thể nói cái gì nữa?

“Tùy cô! Ta đi toa-lét!!”, nói xong, ta liền đứng dậy rời đi. Hốc mắt nóng quá, vì cái gì trái tim của ta liên tục bị người ta giày xéo? Chẳng lẽ trời sinh ta bị coi thường sao?

Mặc kệ, ta muốn khóc, ta muốn vô toa-lét khóc!!

Ta cảm nhận được Lãnh Tà gắt gao nhìn chằm chằm bóng lưng của ta, đồng thời, nghe hắn nói với Lưu Tình: “Tiểu Tình, anh cũng muốn đi toa-lét, được không?”

“Đương nhiên được a, em chờ anh…”, thanh âm của Lưu Tình theo đó vang lên, mang theo tiếng cười khoái hoạt.

Vì để tránh cho ta ở trước mặt đông người mà khóc rống, ta tăng tốc cước bộ của mình hướng toa-lét đi đến…

===========

Lí do tại sao mình lại chọn edit 2 chương của truyện này a? Uh, cứ xem như vì đây là truyện mới, chương ngắn, nên mình cộng gộp với giới thiệu truyện luôn ^^ .

Tốc độ edit sẽ tùy hứng, ví dụ như mình ngán quý phi thì sẽ ham hố em này, nhưng nói gì thì nói, mình vẫn là ưu tiên quý phi hơn a ~ XD

 1. hot
  19/02/2010 lúc 12:23 sáng

  Sad ending à T_T Mặc dù đã thấy cảnh báo nhưng vẫn đâm đầu vào T_T Ta thiệt là dại khờ quá đi a~ (Hay là ham hố quá đây a~) *cười gian trá*

 2. joniclark
  05/02/2010 lúc 11:58 sáng

  Ôi ôi, chụt chụt chụt, ôi, nương nương iu bạn quá, bạn giỏi số zách lun, mứ năn nỉ hôm qua nà hôm nay có ngay 2 chap. sướng run, sung sướng quá, bữa nay là một ngày vô cùng cực nhọc, không ngờ xế chiều, trời chạng vạng tối gòi, ghé qua coi có tin tức gì hem, không ngờ, ôi ( mắt long lanh), iu bạn quá, cám ơn bạn nhịu lắm lắm, nương nương vui lắm, với lại nương nương cũng đọc xong 7 chap của “Đại giá quý phì” gòi, hay cực, ôi, bộ nào cũng hay, bạn giỏi quá, vậy tết nì lý xì cho nương 2 bộ nì luôn đi, ^^, nha nha nha, ôi, iu bạn quá, iu quá đi thoai. Xia xia.

 1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: