Chương 18


Đệ thập bát chương: Vương gia (2)

(Tác giả: 若风云主

Dịch: QT

Biên tập: Gfeden/Xuân Miên)

Y bào vì thấm nước, mà trở nên nặng trịch, cơ thể ta bị trọng lực của y phục kéo vào trong nước.

Ngay khi ta cho rằng mình sắp mất mạng, ta cảm giác được thắt lưng mình bị tóm chặt, tiếp đó chính mình đã bị ném lên bờ.

“Khụ khụ khụ khụ!!”

Vì bị ném lên, mặt đất cũng không mềm, nên ta chẳng những sau lưng rất đau, còn bị sặc nước đến ho không ngừng.

Đột nhiên ta nhận thấy, trên người mình có cảm giác áp bách. Tiếp đó bên tai truyền đến hơi thở bình ổn, khiến ta cảm thấy đặc biệt an tâm.

Mà trên mặt ta có cảm giác hạt nước đáp lên…

“Có ổn không?” Thanh âm băng lãnh thuộc về kẻ nam nhân kia, từ trên người truyền đến.

Ta hoảng hốt hé mí mắt nặng trịch, nam nhân đưa tay đỡ hai bên đầu ta, cho nên ta mở mắt ra con ngươi liền đối lại con mắt của nam nhân.

Khuôn mặt của nam nhân cách mặt ta rất gần, cơ hồ chỉ chút xíu thôi là sẽ hôn đến rồi. Cùng vì khoảng cách gần như vậy, ta mới có thể từ trong con mắt nam nhân nhìn hình ảnh phản chiếu của mình.

Vì ho sặc mà đôi má đỏ bừng, môi khẽ nhếch lên, nhất là cặp mắt chất phác kia, bịt kín một tầng hơi nước, lộ vẻ đáng yêu dị thường.

Ta nhìn mình chưa quen thuộc, lại nhìn đến ngây người.

“Vì cái gì ta bảo ngươi dừng lại, ngươi còn lùi về sau?” Mãi đến khi thanh âm băng lãnh của nam nhân, ngữ khí tràn ngập trách cứ gọi ta mới lôi thần trí chẳng biết đi du lịch tới đâu trở về.

Ta mới phát hiện tới, tư thế chúng ta hiện tại cực kỳ không ổn, nam nhân ở trên người ta, y phục bị nước thấm ướt mà ép sát vào thân, vóc người cường tráng bị y phục dính vào làm lộ ra.

Mà y phục trước ngực ta vì ta giãy giụa kịch liệt trong nước mà phanh hết phân nửa, bộ ngực trắng nõn vì hô hấp có chút dồn dập mà phập phồng dữ dội, anh đào(*) trước ngực như ẩn như hiện, tựa như đang thầm lặng mời gọi người ta phạm tội.

Trong mắt nam nhân hiện ra một đạo tinh quang, sợ hãi khi đó lại lần nữa nảy lên trong tim ta, ta hoảng sợ rụt đầu ra sau, không dám nhìn trong mắt nam nhân kia dấy lên ham muốn dục tình.

Bởi vì ta hiểu, nam nhân cùng nam nhân cũng có khả năng làm chuyện này.

Hơi thở ấm áp của nam nhân phủ lên cái cổ để lộ trước mắt hắn, tiếp sau đó khi thì nhẹ nhàng khi thì mạnh bạo cắn mút, cảm giác sợ hãi khiến cơ thể ta cứng đờ.

“Không chuyện này… không được… không…” Ta sợ hãi nói, thanh âm lại run rẩy, khiến tiếng nói phát khỏi miệng không ra âm gì.

“Ừm!”

Đột nhiên cần cổ truyền đến một trận đau đớn, không khí nhàn nhạt tức khắc tràn ngập mùi máu tươi, ta biết, nam nhân đã đem cái cổ của ta cắn đến chảy máu rồi.

Ngón tay ấm áp lướt qua cổ ta, xé mở không kiêng nể y phục phanh hết nửa trên ngực ta. Trước ngực chợt lạnh, khiến ta hớp vào một ngụm lãnh khí.

Nam nhân theo cổ ta cắn xuống, tiếp đó dừng lại trên anh đào trước ngực ta, rồi ngậm vào miệng, không chút lưu tình mút đến dựng lên. Mảng bên kia bị tay hắn dày vò…

“Cầu xin ngươi dừng lại… dừng… Ô ô…” Ta sợ hãi khóc, van nài nam nhân trên người mình buông tha ta, ta muốn vùng vẫy nhưng đã quên dùng sức như thế nào, nỗi sợ vây kín cơ thể ta.

Nhưng nam nhân một chút cũng không định buông tha ý thức ta, ngược lại cầu xin của ta cơ hồ còn kích thích dục vọng của hắn, hắn tăng cường đàn áp sức lực ta.

Ta cứng người không dám động, nhưng không cách nào ngăn cản thân thể vì sợ hãi mà run rẩy theo bản năng.

Ánh mắt ta trống rỗng nhìn khoảng trời không, sợ hãi không ngừng chiếm đoạt ý nghĩ ta, chuyện xảy ra ngày đó lại lần nữa xuất hiện trong đầu.

Hô hấp của ta bắt đầu trở nên gấp rút, chuyện vật trước mắt trở nên mơ hồ, tiếp đó ta tuyệt vọng nhắm đôi mắt lại.

===

(*) Anh đào: đầu ngực :”>

  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: